Đồng Tháp tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tết nguyên đán Quý Tỵ tại Cao Lãnh, Sa Đéc,Hồng Ngự

đăng 05:48, 21 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 05:51, 21 thg 12, 2012 ]

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Đồng Tháp, hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013 bắt đầu từ ngày 01 - 15/02/2013 (nhằm ngày 21 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng). Việc tổ chức bắn pháo hoa sẽ diễn ra đồng loạt tại 03 trung tâm của tỉnh: thành phố Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc và thị xã Hồng Ngự.

 

Mô hình Lễ hội Hoa Xuân Sa Đéc

Điểm nổi bật là Lễ hội Hoa Xuân và Lễ hội Giao thừa mừng Đảng - mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013 sẽ được tổ chức tại thị xã Sa Đéc với quy mô cấp tỉnh. Song song đó, các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục - thể thao, thăm hỏi các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn v.v. cũng được quan tâm.

Để đảm bảo cho các hoạt động trên diễn ra an toàn, thuận lợi, UBND tỉnh giao cho Công an tỉnh phối hợp với các ngành chức năng đảm bảo an ninh, trật tự xã hội, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán; tổ chức kiểm tra, kịp thời xử lý các hành vi vi phạm về sản xuất, tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép các loại pháo nổ, đốt và thả đèn trời.

UBND tỉnh đề nghị Điện lực Đồng Tháp đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động mừng Đảng mừng - Xuân Quý Tỵ năm 2013, chú ý tập trung vào lễ hội giao thừa tại thị xã Sa Đéc và sẵn sàng khi có sự cố xảy ra. Sở Giao thông vận tải có kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông, tổ chức tốt các phương tiện giao thông công cộng phục vụ việc đi lại của nhân dân, tránh để xảy ra ùn tắc trong dịp tết.


Như Ý - dongthap.gov.vn
Comments