Xem video clip bắn pháo hoa mừng năm mới 2013 tại TP. HCM và thế giới

đăng 20:25, 31 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 20:31, 31 thg 12, 2012 ]


Đúng 0h ngày 1/1/2013, những màn pháo hoa rực rỡ bắt đầu cháy sáng tại trước cửa hầm Thủ Thiêm (Q.2). Màn trình diễn pháo hoa làm nức lòng hàng triệu người xem.

Ngay từ 19h tối 31/12, toàn bộ các tuyến đường dẫn về khu vực trung tâm của TP chật cứng người và xe. Các tuyến đường Đồng Khởi, Lê Duẩn,  Lê Lợi, Nguyễn Huệ… và một số tuyến phố xung quanh đầy ắp người là người. Tất cả cùng chen chúc để chờ đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Càng về gần giờ bắn pháo hoa, dòng người đổ về  hai bên đại lộ Võ Văn Kiệt (đoạn trước hầm sông Sài Gòn, phía quận 1), cầu Calmette… càng đông, khiến toàn bộ khu vực này không thể nhúc nhích được. Giao thông bị tê liệt hoàn toàn.

Màn pháo hoa kéo dài 15 phút đã không phụ lòng người. Hàng chục kiểu phát sáng, lung linh, tiếng đì đùng xen lẫn tiếng xuýt xoa, sung sướng khiến tâm trạng mọi người lâng lâng, hạnh phúc. Có thể nói, màn trình diễn đã làm nức lòng hàng triệu  người xem, "đền bù xứng đáng công ngồi chờ đợi mấy giờ đồng hồ". Mỗi đợt pháo hoa được bắn lên là những tràng pháo tay vang lên tán thưởng không ngớt.

YouTube Video

Bắn pháo hoa thại Hầm Thủ Thiêm - TP HCM Giao thừa 2013

YouTube Video
Danh sách Trang con


Comments