Đà Nẵng đón năm mới 2013 bằng Lễ hội đếm ngược

đăng 09:25, 21 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 09:25, 21 thg 12, 2012 ]Họp báo chương trình. (Ảnh: Trần Lê Lâm/Vietnam+)

Chiều 17/12, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2013 “Lễ hội tôi yêu Đà Nẵng.”


Vào đêm 31/12, tại Quảng trường 29/3 thành phố Đà Nẵng sẽ có một “đêm không ngủ” với Lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2013 lần đầu tiên được tổ chức. Nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi hấp dẫn với những ca khúc trữ tình, những bản nhạc DJ sôi động, những màn trình diễn ánh sáng Laser đặc sắc vào thời khắc giao thừa. 

Với chủ đề “ Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng - Countdown Party 2012,” người dân và du khách không những được hòa chung trong không khí náo nhiệt, háo hức đón chào năm mới 2013 cùng khắp nơi trên thế giới mà còn được tận hưởng những cảm xúc thăng hoa với những ấn tượng khó quên tại thời điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. Một đại tiệc âm nhạc với quy mô lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ nhằm phục vụ cho 15.000 đến 20.000 người tham dự sự kiện này từ 21 giờ đến sau 24 giờ. 

Chương trình được dàn dựng bởi e-kíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: cố vấn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Việt Tú, Nhạc sỹ Võ Thiện Thanh cùng các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như Thanh Lam, Phương Thanh, Phương Linh, Nguyên Vũ, MC Trấn Thành, nhóm hài Hoài Linh-Trường Giang...

Đặc biệt còn có sự trình diễn của các DJ Quốc tế nổi tiếng như Kim Lee - Katrina Nova, Phương Pharreal...

Đây không chỉ là một sự kiện văn hóa ấn tượng mà còn là một sản phẩm du lịch đặc trưng, mang tính nghệ thuật cao và còn là nơi để bạn bè, gia đình, người thân cùng nhau hội tụ, chia sẻ cảm xúc yêu thương tại thời khắc chuyển giao năm mới và dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. 

Chương trình được tổ chức bởi Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn-SABECO, thực hiện bởi Công ty Truyền thông B cộng dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng./.
Trần Lê Lâm (Vietnam+)

Comments