Uyên Linh làm liveshow chào năm mới 2013 tại Hà Nội

đăng 09:17, 21 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 17:03, 22 thg 12, 2012 ]

Tình ca là đề tài muôn thuở, là cảm hứng bất tận cho nghệ sĩ. Người hát tình ca là những người kể chuyện tình bằng âm nhạc. Và dù ở thể loại hay phong cách âm nhạc nào, người ca sĩ cũng luôn ước muốn trở thành một Người hát tình ca. 
Đây cũng chính là chủ đề cho liveshow cuối cùng của Uyên Linh trong năm 2012. Trong liveshow này, Uyên Linh và khách mời là các ca sĩ trẻ đang đươc yêu thích như Đông Hùng - Giải ca sĩ triển vọng Sao Mai 2012 và Trung Quân Idol và Dương Trần Nghĩa…sẽ kể những câu chuyện tình lạng mạn, bay bổng bằng lời ca và tiếng hát của mình. 

Trong những người đồng hành và làm nên thành công của Uyên Linh trong năm qua không thể không kể đến nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, người đã mang đến cho Uyên Linh 2 ca khúc mới làNgười hát tình ca và Mượn. Hai ca khúc trong album Giấc mơ tôi hiện đang giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Trong liveshow Uyên Linh và những người bạn, Lưu Thiên Hương sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, chia sẻ cảm xúc và giới thiệu những bài hát mới tới khán giả. Phần kết hợp của Lưu Thiên Hương cùng Uyên Linh lần này hứa hẹn sẽ dành cho khán giả những bất ngờ với những ca khúc mới lần đầu được trình diễn. 

Chương trình được đạo diễn và dàn dựng bởi nhạc sỹ Quốc Trung và đặc biêt có sự tư vấn, huấn luyện của ca sĩ, nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam và nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, với sự phối hợp sản xuất giữa Nhà hát Ca múa Nhạc nhẹ Trung Ương và Thanh Việt Production. Liveshow Uyên Linh và những người bạn sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 30-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 
Bùi Tuyết - An Ninh Thủ Đô

Danh sách Trang con


Comments