Tình nguyện viên IBM hỗ trợ DN vừa và nhỏ Đà Nẵng

đăng 09:31 28 thg 4, 2017 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 09:50 28 thg 4, 2017 ]
ICTnews - 10 tình nguyện viên xuất sắc của IBM đã đến TP.Đà Nẵng trong tháng 9 để bắt đầu chương trình hoạt động tình nguyện.

Những tình nguyện viên này đến từ Ấn Độ, Braxin, Canada, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc.

Tình nguyện viên IBM Robyn, Thầy Đỗ Thế Hiền, Quách Bảo Hân

Nhóm tình nguyện viên sẽ làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tại TP.Đà Nẵng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (trong thời gian một tháng) nhằm giúp họ phát triển và xây dựng những kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.


Có 5 dự án mà các tình nguyện viên IBM sẽ triển khai ở Đà Nẵng trong thời gian này như: dự án giúp công ty Food Junior College (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) nâng cao kiến thức và kỹ năng quan hệ công chúng, quản lý nguồn nhân lực và tiếp thị qua mạng Internet; dự án hỗ trợ công ty Petrolimex Tar Ltd. (756 Ngô Quyền, TP.Đà Nẵng) cải tiến các quy trình chung của tổ chức và nâng cao hiệu quả trong các hoạt động quản lý, tiếp thị, bán hàng, tài chính và kỹ năng CNTT; dự án hợp tác cùng với các nhân viên của Vietnam Assistance for the Handicapped (VNAH), một tổ chức phi lợi nhuận, trong việc phát triển một phần mềm có tên gọi “Quản lý thông tin đa lĩnh vực cho người khuyết tật” và sau đó phân phối phần mềm cho các cơ quan chức năng khác nhau ở ba cấp độ (phường/xã, quận/huyện và thành phố)...

Ông George Ernie Fournier, Giám đốc bán hàng Bộ phận phần mềm Tivoli, IBM cho biết: "Việc giúp các công ty nhỏ đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết nhất có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt khi một số công ty đang tuyển dụng những cá nhân có hoàn cảnh thiệt thòi. Phần khó khăn nhưng cũng hấp dẫn nhất không phải là hoàn thành một nhiệm vụ hay chuyển giao một quy trình mà là ươm trồng những tiềm năng để tự các doanh nghiệp có thể cải tiến hoạt động của mình cả ở hiện tại và trong tương lai."

Đoàn Hạnh


Tin tức pháo hoa Đà Nẵng

Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.comgia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Hướng dẫn mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng qua mạng

1. Liên hệ số 0943.821177 để được tư vấn về khán đài và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, phí dịch vụ...

2. Nhắn tin đến số 0943.821177 để đặt vé: 

Tôi tên:...., đặt mua .....vé... ngày 30/4, (.....vé... ngày 20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé ......giờ.......ngày...... tại.........  (Địa chỉ chuyển phát nhanh đến quý khách, khách sạn, hoặc giao cho người nhận tại địa chỉ nào đó ở Đà Nẵng, Cổng sân bay, Ga Đà Nẵng... Chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách trước hoặc ngay khi đến Đà Nẵng.)

3. Quý khách chuyển tiền vào Tài khoản thanh toán theo thoả thuận:

  • Số tài khoản : 0041000571603
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng

4. Nhắn tin báo đã thanh toán đến số điện thoại: 0943.821177 : 

  • Họ và tên, Số điện thoại, Tài khoản nguồn đã chuyển .....vnd để mua .... vé... ngày 30/4, (.... vé... ngày 20/5, 27/5, 3/6, 24/6).

5. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ. Chúng  tôi sẽ giao vé theo đúng Tên, địa chỉ và số điện thoại di động đã sử dụng để giao dịch với chúng tôi.


  • Chúng tôi sẽ chuyển vé qua đường chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu.
  • Hãy sử dụng phương tiện truyền thông và thanh toán hiện đại để tiết kiệm thời gian, mọi giao dịch đều có lưu lại, yên tâm trước khi đến Đà Nẵng.
  • Mua càng sớm, càng nhiều, phí DV càng rẻ!

Khán đài, vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

Khán đài phục vụ DIFF 2017 gồm đài A,B1,B2, B3, B4, B5, B6.

Giá vé theo từng khán đài  như sau:

Khán đài A: 1.000.000 VND

Khán đài B1: 800.000 VND

Khán đài B2,B3,B6: 500.000 VND

Khán đài B4: 400.000 VND

Khán đài B5: 300.000 VND


Theo chúng tôi, thứ tự khán đài xem pháo hoa tốt nhất: A, B1, B2, B3, B6, B4, B5

Comments