Giới thiệu Đội Ba Lan: Surex - Firma Rodzinna


Đội Ba Lan: Surex - Firma Rodzinna (đại diện châu Âu)

 
Surex - Firma Rodzinnalà công ty pháo hoa hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Ba Lan. Họ đã tham gia vào nhiều sự kiện pháo hoa quốc tế và đạt nhiều giải thưởng quốc tế cao nhất tại các cuộc thi pháo hoa quốc tế toàn cầu.
 
Công ty Surex bắt đầu công việc kinh doanh từ năm 1989. Từ năm 1995, họ mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình bằng việc thiết kế, tổ chức và thực hiện các màn trình diễn pháo hoa kết hợp trình chiếu laser. Chứng chỉ ISO 9001-2000 đạt được trong năm 2009 đã khẳng định kinh nghiệm và chuyên môn của Surex cũng như những nỗ lực không ngừng cải thiện và phát triển của công ty gia đình này. Năm 2008, Surex - Firma Rodzinna phối hợp với hội đồng thành phố Szczecin tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế “Pyromagic” thu hút gần 60.000 người tham dự. Tiếp nối thành công này, vào năm 2009 họ tiếp tục phối hợp hội đồng thành phố Bielsko-Biała tổ chức Lễ hội Pháo hoa “Masters of Fire” với số lượng khán giả là 50.000 người. Lợi thế cạnh tranh của công ty không chỉ ở việc cung cấp các sản phẩm pháo hoa phổ biến và sẵn có trên thị trường mà còn có các sản phẩm đa dạng và được thiết kế riêng. Tất cả sản phẩm chúng tôi sử dụng đều được chứng nhận lưu hành ở châu Âu và đảm bảo các quy định vận chuyển bằng đường bộ. Surex - Firma Rodzinna đã được mời tham dự các lễ hội pháo hoa ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Pháp, Croatia, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức...
 
Đội Ba Lan - Surex sẽ mang đến DIFC2015 một màn trình diễn tuyệt vời và ngoạn mục. Ba Lan chưa từng trình diễn tại DIFC. Vì vậy Ba Lan sẽ là một quốc gia mới, lần đầu tiên tham dự tại DIFC và họ sẽ là một đội mạnh để tranh tài tại DIFC2015.
 

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VÀ THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 
• Giải nhất - Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Pohang, Hàn Quốc - tháng 7 năm 2014
• Giải nhất - Giải Vô địch Pháo hoa châu Âu tại Neufeld / Leitha, Áo 2012
• Giải nhất - Cuộc thi Pháo hoa quốc tế lần thứ 10 tại Courchevel - Pháp, 2012
• Giải nhất - Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Monte Carlo 2011
• Giải nhất - Giải Vô địch Pháo hoa thế giới tại Berlin, Đức 2011
• Giải nhất - Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Knokke Heist, Bỉ 2011
• Giải nhất - Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Busan, Hàn Quốc 2011
• Giải nhất - Lễ hội Pháo hoa nghệ thuật Cannes, Pháp 2010
• Giải nhất - Lễ hội Pháo hoa quốc tế Sokolov, CH Séc 2009
 
Website: www.surex.pl

Bộ sưu tập vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2015


Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.comgia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Hướng dẫn mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng qua mạng

1. Liên hệ số 0943.821177 để được tư vấn về khán đài và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, phí dịch vụ...

2. Nhắn tin đến số 0943.821177 để đặt vé: 

Tôi tên:...., đặt mua .....vé ...ngày 28/4, .....vé ...ngày 29/4. Nhận vé ......giờ.......ngày...... tại.........  (Địa chỉ chuyển phát nhanh đến quý khách, khách sạn, hoặc địa chỉ của webdanang.com - 304 Đống Đa, Cổng sân bay, Ga Đà Nẵng... Chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách trước hoặc ngay khi đến Đà Nẵng.)

3. Quý khách chuyển tiền vào Tài khoản thanh toán theo thoả thuận:

  • Số tài khoản : 0041000571603
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng

4. Nhắn tin báo đã thanh toán đến số điện thoại: 0943.821177 : 

  • Họ và tên, Số điện thoại, Tài khoản nguồn đã chuyển .....vnd để mua .... vé... ngày 28/4, .... vé... ngày 29/4.

5. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ. Chúng  tôi sẽ giao vé theo đúng Tên, địa chỉ và số điện thoại di động đã sử dụng để giao dịch với chúng tôi.


  • Chúng tôi sẽ chuyển vé qua đường chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu.
  • Hãy sử dụng phương tiện truyền thông và thanh toán hiện đại để tiết kiệm thời gian, mọi giao dịch đều có lưu lại, yên tâm trước khi đến Đà Nẵng.
  • Mua càng sớm, càng nhiều, phí DV càng rẻ!


Comments