Giới thiệu đội Úc


Đội Úc: Howard & Sons Pyrotechnics (đại diện châu Úc)

 
Howard & Sons Pyrotechnicslà một trong những công ty pháo hoa thành công nhất tại Úc, nổi tiếng với những màn trình diễn tuyệt vời tại các sự kiện lớn trên khắp thế giới. Ngày nay, tiếp nối truyền thống của dòng họ Howard, Christian and Andrew Howard (con trai của Les Howard và là thế hệ thứ tư) đem đến một động lực và sức sáng tạo mới mẻ nên sự thành công cho công ty Howard & Sons Pyrotechnics cả trong và ngoài nước.
Andrew Howard, Giám đốc công ty, đã tham gia vào tất cả các màn trình diễn pháo hoa lớn và công ty thực hiện kể từ năm 1995. Andrew có một phong cách thiết kế và lập trình độc đáo nổi tiếng khắp thế giới và đã tham gia trình diễn ở New Zealand, Ả rập Saudi, Qatar, Macau, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada và trên khắp nước Úc.
Christian Howard, Giám đốc công ty, tạo dựng danh tiếng qua việc phát triển và giới thiệu các thiết bị pháo hoa mới, độc đáo. Các sản phẩm đổi mới và thiết kế sáng tạo của Christian trong các màn trình diễn pháo hoa theo nhạc đã được ghi nhận qua việc giành chiến thắng ở nhiều cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế trong những năm gần đây.
 
Khởi nguồn của gia đình với truyền thống pháo hoa nổi tiếng này là vào năm 1922, khi Sydney Howard theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật pháo hoa bằng việc sản xuất pháo quy mô nhỏ ở thành phố Newcastle, bang New South Wales. Nhu cầu sản xuất ngày càng tăng khi tiếng tăm về tay nghề xuất sắc của Howard được lan truyền. Theo đó, người con trai Harry Howard tham gia vào sự nghiệp của cha mình tại nhà máy mới ở Sydney. Công ty Howard & Sons đã được giao thực hiện các màn trình diễn pháo hoa rực rỡ tại lễ khai mạc Cầu cảng Sydney năm 1932, các chuyến thăm cấp cao tới Úc và New Zealand và nhiều lễ hội lớn ở Úc. 
 
Những người con trai của Harry, Les và Syd Howard, là thế hệ tiếp theo tham gia vào đội ngũ Howard & Sons. Các thành tích nổi bật của họ bao gồm các màn pháo hoa ngoạn mục vào dịp kỷ niệm 200 năm thuyền trưởng James Cook đặt chân đến châu Úc năm 1970, lễ khánh thành Nhà hát Opera Sydney năm 1973 và kỷ niệm 200 năm thành lập nước Úc năm 1988. Les đã thiết kế một nhà máy sản xuất pháo hiện đại ở Sydney trong những năm 1960. Sự chuyên nghiệp của Les đã giúp công ty Howard & Sons giành được hợp đồng uy tín cung cấp pháo cho Disneyland và Disneyworld ở Hoa Kỳ - khách hàng sử dụng số lượng pháo hoa hằng ngày lớn nhất trên thế giới.
 
Howard & Sons Pyrotechnics đã tham gia vào nhiều sự kiện pháo hoa quốc tế và đạt nhiều giải thưởng. Họ có rất nhiều kinh nghiệm và sẽ đem đến một màn trình diễn đẹp mắt cho DIFC2015. Công ty này hiện nay là một đội ngũ những nhà thiết kế trẻ rất sáng tạo và đầy ắp những ý tưởng mới cho phần trình diễn của mình.
 
GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VÀ THÀNH TÍCH NỔI BẬT 
 
·      2014 Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Pohang, Hàn Quốc
·      2011 Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Montreal, Canada - Giải đồng
·      2010 Giải Vô địch pháo hoa thế giới tại Muscat, Oman
·      2010 Cuộc thi Pháo hoa theo nhạc quốc tế tại Manila, Philippine
·      2009 Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Việt Nam - Giải ba
·      2008 Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Montreal - Giải bạc  
·      2007 Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Malaysia - Giải nhất  
·      1988 Cuộc thi Pháo hoa quốc tế Monaco -Huy chương vàng 
 
Website: www.howardsfireworks.com.au

Bộ sưu tập vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2015


Bán vé pháo hoa Đà Nẵng qua mạng

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé xem pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011:

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.com, gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.
Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi....

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Hướng dẫn cách mua vé xem pháo hoa

1. Liên hệ số 0943.821177 để được tư vấn và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, phí dịch vụ tuỳ theo số lượng, loại vé, ngày xem...Thứ tự khán đài xem tốt nhất: A, B1, B2, B3, B4, C1 

2. Quý khách nhắn tin: Tôi tên:...., đặt mua ....vé... ngày 28/4, ....vé... ngày 29/4. Nhận vé (giao dịch) tại ...

3. Webdanang.com nhắn tin: Webdanang.com đồng ý nhận mua cho quý khách ...vé...ngày 28/4, ... vé... ngày 29/4. Tổng tiền vé và dịch vụ là:.....

4.Quý khách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng theo thỏa thuận ở bước 3. Chú ý in sao kê giao dịch nếu dùng thẻ ATM . Thông tin tài khoản của webdanang.com

  • Số tài khoản:0041000571603
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng 

5. Quý khách nhắn tin đến số điện thoại: 0943.821177 ghi rõ : Tôi tên...., tài khoản nguồn :........., đã chuyển .......VND để đặt mua  .... vé ...ngày 28/4, ..... vé... ngày 29/4. Nhận vé tại ...( địa chỉ của quý khách, Phòng...khách sạn...hoặc ngay khi đến Đà Nẵng, quý khách liên hệ với chúng tôi)

6. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ


Các hình thức giao vé đến tận tay quý khách:

  • Webdanang.com sẽ gửi vé theo đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Quý khách.
  •  Quý khách liên hệ với khách sạn đã đặt phòng để chúng tôi gửi vé ngay tại khách sạn.
  • Trước khi đến Đà Nẵng, quý khách nhắn tin: Tôi tên...., đã chuyển ....VND cho webdanang.com vào ngày..... để mua...vé.... ngày 29, .... vé.... ngày 30/4. Nhận vé tầm ....giờ....ngày.....tại......(sân bay, nhà ga, địa chỉ nào đó ở Đà Nẵng hoặc địa chỉ của webdanang.com - 304 Đống Đa - Đà Nẵng)
  • Khi đến Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi để giao vé ngay khi quý khách đặt chân đến Đà Nẵng!


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 
Đỗ Thế Hiền - 0943.821177 - admin@webdanang.com

Bạn có vé mời xem pháo hoa cần nhượng lại?
  • Soạn tin: Tôi tên, cần nhượng lại...vé....ngày 28, ....ngày 29. giá..... 
  • Gửi đến: 0943.821177
Chúng tôi sẽ giao dịch nhanh nhất, giá tốt nhất.

Comments