Hướng dẫn mua vé, đặt phòng, khu vực xem

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.com, gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 
Đỗ Thế Hiền - 0905.27.37.22- admin@webdanang.com

Hướng dẫn mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng qua mạng

1. Liên hệ số 0905.27.37.22 để được tư vấn và thống nhất về số lượng, loại vé , ngày xem (29 hay 30 hay cả 2 ngày, phí dịch vụ...)

2. Nhắn tin đến số 0905.27.37.22 để đặt vé: 

Tôi tên:...., đặt mua .....vé... ngày 30/4, (.....vé... ngày 20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé ......giờ.......ngày...... tại.........  (Địa chỉ chuyển phát nhanh đến quý khách, khách sạn, hoặc địa chỉ của webdanang.com - 304 Đống Đa, Cổng sân bay, Ga Đà Nẵng... chúng tôi sẽ giao vé tận nơi).

3. Quý khách chuyển tiền vào Tài khoản ATM Vietcombank : 0041000571603 (Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền) theo thỏa thuận. Chú ý in Giao dịch

4. Nhắn tin ghi mã số giao dịch đến số điện thoại: 0905.27.37.22 ghi rõ : Số giao dich ATM :........., Số tiền đã chuyển:.........., Mua .... vé ngày 30/4, ..... vé ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6).

5. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quí khách. Chúng  tôi sẽ giao vé theo đúng địa chỉ và số điện thoại di động đã sử dụng để giao dịch với chúng tôi.


Chúng tôi sẽ chuyển vé qua đường chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu.

Hãy sử dụng phương tiện truyền thông và thanh toán hiện đại để tiết kiệm thời gian, mọi giao dịch đều có lưu lại, yên tâm trước khi đến Đà Nẵng.

Mua càng sớm, càng nhiều, giá càng rẻ!


Đặt phòng khách sạn


Du ngoạn và xem pháo hoa Đà Nẵng: Chỉ từ 400K

Du ngoạn và xem pháo hoa Đà Nẵng 2017: Chỉ từ 400K


Tiến hành lắp ráp khán đài xem pháo hoa
Cập nhật lúc07:26, Thứ Năm, 31/03/2011 (GMT+7)
Ngày 30-3, ông Quang Hữu Minh Tâm, Phó phòng Kinh doanh và Tiếp thị,  Công ty CP Xây dựng Đầu tư công nghiệp Đông Dương cho biết, hiện nay tại khu vực sân khấu chính ở bờ Đông sông Hàn, đơn vị đang khẩn trương tiến hành thi công lắp ráp khu A,B, khán đài phục vụ khách xem Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011 (ảnh).

Khán đài đang được lắp ghép...


Khán giả trên khán đài đang xem pháo hoa - Khán đài A chỉ 1 dãy bàn đầu

Theo đó, hơn 40 kỹ sư và công nhân của công ty đang khẩn trương hoàn thành phần đế và sẽ tiến hành lắp ráp hoàn thiện khán đài A,với sức chứa 9.458 chỗ ngồi trước ngày 11-4. Cũng theo ông Tâm, yếu tố an toàn tại các vị trí khán đài xem pháo hoa luôn được công ty đặt lên hàng đầu, chính vì thế khán đài được lắp đặt bằng hệ thống giàn thép và dầm chịu lực, với tải trọng được thiết kế an toàn là 250kg/1 chỗ ngồi và khả năng chịu tải tối đa 800kg/1 chỗ ngồi. Đây là hệ số an toàn rất cao, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho người xem.

Được biết, đây là năm thứ 3 Công ty CP Xây dựng Đầu tư công nghiệp Đông Dương (TP. Hồ Chí Minh) được thành phố chỉ định thực hiện lắp ráp khán đài phục vụ du khách xem pháo hoa tại Đà Nẵng.

Tin và ảnh: VĂN NỞ
* Chúng tôi có sửa lại tên các khán đài cho đúng với thực tế của năm 2011, đã được tô xanh. 


Comments