5 ĐIỀU CẦN GHI NHỚ KHI XEM PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

đăng 06:09 21 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ đã cập nhật 05:25 22 thg 4, 2017 ]
Không chỉ là các màn trình diễn thi thố pháo hoa mà còn vô số các hoạt động giải trí, văn hóa nghệ thuật, thể thao,… diễn ra xuyên suốt trong thời gian lễ hội.

1. Đặt vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 ngay từ bây giờ

Với 2 triệu lượt khách trong và ngoài nước sẽ đổ bộ vào thành phố biển vào cuối tháng 4 này, nếu bạn không mua vé từ sớm chắc chắn đến lúc đó sẽ không còn vé hoặc giá vé bị đẩy lên quá cao bởi những đơn vị bán vé tranh thủ trục lợi.

Tốt nhất bạn nên đặt vé pháo hoa tại các dịch vụ bán vé uy tín để được lấy vé xem pháo hoa quốc tế 2017 với giá cả phải chăng và ship vé tận nhà.

2. Không nhất thiết chọn phòng khách sạn gần địa điểm bắn pháo hoa

Du khách có tâm lí chọn khách sạn gần địa điểm bắn pháo hoa để lưu trú nhưng thực tế, những phòng khách sạn này thường cháy phòng từ sớm, chưa kể có khách sạn còn tăng giá đến 50% thậm chí là gấp đôi vào dịp lễ này.

Vì vậy bạn hãy chọn lựa các khách sạn đã cam kết bình ổn giá, cũng như các khách sạn ở xa khu bắn pháo hoa quốc tế 2017 1 chút cũng không sao, Đà Nẵng không rộng lớn như Tp. HCM nên bạn chỉ cần khởi hành sớm 1 chút thì chỉ cần 15p để đến được địa điểm xem pháo hoa rồi.

3. Không nên sử dụng ô tô để đi xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Với đông đảo du khách sẽ đổ ra đường để xem pháo hoa quốc tế thì việc đi ô tô để xem pháo hoa giống như một cực hình khi bạn phải nhích từng tí một trong dòng xe chật kín, chưa kể có thể bị trầy xước nếu bạn không đủ vững tay lái. Thêm nữa việc chọn nơi để đổ xe cũng không hề dễ dàng.

4. Vứt rác ra đường khi đi xem pháo hoa Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố “Xanh – Sạch – Đẹp” không phải chỉ là cái danh hão, người dân thành phố có ý thức vệ sinh rất cao đặc biệt là ở khu trung tâm thành phố, sau các cuộc thi pháo hoa các đội tình nguyện, công an, người dân cùng chung tay với công nhân vệ sinh nhặt từng vỏ chai, bao ni lông để làm sạch phố phường, bạn không nên xả thêm rác để họ phải nhặt, tốt nhất nên mang theo túi ni lông để đựng rác sau đó vứt vào đúng nơi quy định.

5. Xem pháo hoa quốc tế không chỉ có vé khán đài

Ngoài lựa chọn mua vé khán đài xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 bạn còn có thể chọn những quán café, bar có view đẹp để xem ví dụ như Memory Lounge hoặc cũng đều là những lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt nếu bạn đi cùng gia đình, con cái và ngại chen lấn, nóng bức thì Memory Lounge sáng suốt nhất.

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Comments