BẰNG KIỀU TRỔ TÀI ĐẦU BẾP TẠI KHU ẨM THỰC NGŨ HÀNH DIFF 2017

đăng 19:31 8 thg 5, 2017 bởi Ban biên tập webdanang

Ngày 6/5 nhân chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng, 
ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều đã ghé thăm khu ẩm thực ngũ hành nằm trong khuôn khổ của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 tại số 1 đường Phan Đăng Lưu để trổ tài đầu bếp chế biến một vài món ăn đã thu hút sự chú ý của đông đảo du khách có mặt tại đây. Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải người phụ trách khu ẩm thực đã đích thân hướng dẫn Bằng Kiều đi dạo một vòng qua 5 khu ẩm thực Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ được bài trí độc đáo, bắt mắt.

Không gian ẩm thực ngũ hành chính thức khai trương vào chiều 29/4 với không gian rộng lớn 6.000m2 được thiết kế thành 5 khu riêng biệt theo chủ đề: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ  với lối trang trí, sắp đặt đặc trưng và khả năng phục vụ cùng lúc tới 4.000 khách, được mở cửa miễn phí đón du khách đến cuối tháng 9/2017 với hơn 500 món đặc sản “Độc và Lạ” hội tụ các yếu tố đặc sản ba miền Bắc – Trung – Nam.

Bất ngờ trước sự phong phú của hàng trăm món ăn ba miền Bắc Trung Nam cùng đa dạng các món ăn quốc tế bày bán trong Không gian ẩm thực Ngũ hành, Bằng Kiều chia sẻ: “Đến khu ẩm thực ngũ hành này, nói thật là tôi rất ngạc nhiên về độ lớn của nó. Đầy đủ các món ăn cho mọi lứa tuổi, thêm cả những trò chơi cho trẻ em, lý tưởng cho một kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình, nhóm bạn. Nhất định tôi sẽ quay lại đây, cùng với gia đình và các con.”

Ca sĩ của những bản tình ca ngọt ngào cũng bày tỏ sự bất ngờ khi vua bếp Phạm Tuấn Hải cho biết, các nguyên liệu làm món ăn ở đây mỗi ngày đều được nhập mới, đảm bảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được thực hiện bởi những đầu bếp nhiều kinh nghiệm từ các nhà hàng khách sạn nổi tiếng. Và điều khiến Không gian ẩm thực Ngũ hành hút khách chính là bởi giá các món ăn vô cùng hấp dẫn, mỗi món chỉ trên dưới 100.000 đồng, rất phù hợp với đông đảo du khách đến Đà Nẵng hè này.

Đến Đà Nẵng đúng dịp cuối tuần nên Bằng Kiều cho biết anh không chỉ thử các món ăn tại Không gian ẩm thực Ngũ hành mà còn xuống đường tham gia Lễ hội đường phố – một trong những hoạt động bên lề đặc sắc của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 diễn ra vào mỗi thứ 6 và thứ 7 hàng tuần tại nhiều tuyến đường trung tâm thành phố Đà Nẵng và anh sẽ sắp xếp thời gian để mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng để có thể thưởng thức những màn bắn pháo hoa vào một trong các đêm còn lại: 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6.

Điểm mua bán vé xem

Bắn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Đặt phòng Khách sạn xem pháo hoa Đà Nẵng

Comments