CHƯƠNG TRÌNH PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017 ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?

đăng 06:00 21 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ đã cập nhật 05:27 22 thg 4, 2017 ]
Có thể nói chương trình pháo hoa quốc tế Đà Nẵng chưa có năm nào lớn bằng năm nay, với kinh phí bỏ ra tương đối lớn không chỉ tổ chức bắn pháo hoa mà bên cạnh đó còn tổ chức những lễ hội không kém phần hấp dẫn.

Với đợt lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần này với dự kiến khán đài có sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi và vé pháo hoa Đà Nẵng 2017 theo dự đoán sớm sẽ hết trước dự kiến.

Kịch bản đã được hé lộ với chủ đề lễ hội năm nay:”tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” với khán đài được tập đoàn sun group chuẩn bị hơn 30.00 ghế ngồi tại cảng sông Hàn. Sau 7 năm tổ chức thành công thì năm nay vị trí đắc địa trên bờ sông Hàn vẫn được tiến hành trình diễn bắn pháo hoa quốc tế.

Toàn bộ chương trình phải lên kế hoạch chuẩn bị khá chu đáo vì thời gian trong 2 tháng nên bộ phận xây dựng, kĩ thuật…. làm việc liên tục để có những đêm trình diễn ấn tượng nhất. Vì năm 2017 lễ hội bắn pháo hoa có tên DIFF nên chủ tịch thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã phát biểu đề nghị tổ chức sự kiện lần này phải xây dựng được thương hiệu Đà Nẵng với sự chuyên nghiệp, sáng tạo thu hút được sự quan tâm của công chúng và nâng tầm ảnh hưởng đến quốc tế.

Hãy cũng điểm qua phần kịch bản chương trình bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng năm 2017

Trước đó, đêm khai mạc đã được lên kế hoạch vào ngày 29/4/2017 nhưng sau đó có một vài vấn đề nên đã chuyển sang ngày 30/4/2017 với sự khai màn đầu tiên của nước chủ nhà Việt Nam và đội Áo (Austraulia) với chủ đề Hỏa.

Vào ngày 20/5/2017 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng phần biểu diễn của 2 đội tiếp theo với chủ đề Thổ là Thụy Sĩ và Nhật Bản.

Đêm biểu diễn thứ 3 sẽ có sự góp mặt của vương quốc anh và đội Trung Quốc, trình bày màn biểu diễn về chủ đề kim vào ngày 27/5/2017.

Và 7 ngày sau đó màn trình diễn về chủ đề Thủy sẽ do quốc Úc và Ý tiến hành.

Sau 4 đêm trình diễn kết thúc sẽ có 21 ngày tìm ra 3 đội có 3 màn trình diễn đẹp và xuất sắc nhất dưới sự bình chọn của ban giám khảo và người dân. Tiếp theo đó đêm chung kết tiến hành vào ngày 24/6/2017 với chủ đề Mộc, khoản thời gian 21 ngày đội được tham gia vào cung chung kết sẽ phải xây dựng những màn thi pháo hoa tiếp theo để tạo ấn tượng nhất đối với người xem.

Kịch bản thi bắn pháo hoa như vậy đã hết chưa? có người thắc mắc trong thời gian chờ đợi những đợt bắn pháo hoa tiếp theo thì những du khách và người dân sẽ làm gì? Đừng sốt sắng bởi còn 11 chương trình lễ hội không kém phần hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến hết ngày 24/6

Danh sách các lễ hội xung quanh cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

  • Nhạc hội EDM giành cho những bạn trẻ thích nhạc điện
  • Cuộc thi đầu bếp DIFF masterchef 2017 từ các quốc gia(mọi người có thể thường thức món ăn được làm ra từ nhiều quốc gia khác)
  • Beer and Ladies Festival 2017
  • Carnival hoa đường phố với những chiếc xe được trang trí độc đáo với sự giao lưu âm nhạc và nghệ thuật thu hút du khách hòa mình vào những điệu nhạc
  • Lễ hội văn hóa chăm
  • Lễ hội điêu khắc
  • Lễ hội những nhà thám hiểm châu Á: giành cho thiếu nhi
  • Vũ nội hóa trang
Comments