ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG XEM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2017

đăng 06:36 21 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ đã cập nhật 05:23 22 thg 4, 2017 ]
Chương trình bắn pháo hoa quốc tế sẽ có thêm nhiều sự kiện, vui chơi, giải trí như: lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thức, lễ hội văn hóa… Nếu như chưa một lần đến nơi đây chắc chắn bạn sẽ không thể chọn cho mình một vị trí xem phóa hoa Đà Nẵng đẹp. Dưới đây là 3 địa điểm lý tưởng xem bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.
Địa điểm lý tưởng xem bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

1. Khán đài ven Sông Hàn

Khán đài là vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng tốt nhất, đây là nơi được bên tổ chức sự kiện bố trí cho ban giám khảo chấm điểm cho cuộc thi nên sẽ không có vị trí nào tốt hơn nơi đây.

Vừa quan sát được tầm bắn thấp và cả tầm bắn cao lại vừa chiêm nghĩa được điệu nhạc mà các đơn vị đang bắn.

Khán đài xem pháo hoa được phân chia làm 6 khu khán đài A, B1, B2, B3, B4, B5. Với từng khu sẽ có một vị trí riêng, đối với khán đài từ A đến B5 được đặt dọc đường Trần Hưng đạo song song với con sông Hàn thơ mộng, tuy nhiên mỗi khán đài sẽ dành cho những khách xem riêng.

Đối với khán đài A, B1,B2 sẽ không được bán và chiếc vé này được làm giấy mời cho ban giám khảo và các đại diện sở ban ngành liên quan. Những vé mời sẽ có vị trí trực diện đối với địa điểm bắn pháo hoa, đối điện là sân khấu biểu diễn ca nhạc. Còn vé pháo hoa bán ra là B3,B4, B5 bán cho khách du lịch. Có nhu cầu hãy xem chi tiết giá vé xem pháo hoa Đà nẵng 2017.

2. Du thuyền

Thường ngày, trên con sông Hàn thường có những duy thuyền hỗ trợ hành trình du ngoạn trên nước để ngắm Đà Nẵng về đêm, tận mắt tham quan 5 câu cầu nổi tiếng với các chương trình ca nhạc, ẩm thực ngay trên thuyền. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng cho du khách xem bắn pháo hoa quốc tế, tại đây các du thuyền sẽ phát hành vé xem pháo hoa trên du thuyền.

Nếu bạn không thế chọn cho mình một vị trí trên khán đài thì việc xem pháo hoa trên du thuyền là một lựa chọn tối ưu với cảm giác mới lạ, lênh đên trên sông vừa thưởng thức âm nhạc, ẩm thực lại có thể quan sát quá trình bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Xem thêm giá bắn pháo hoa quốc tế trên du thuyền.

3. Memory Louge

Nếu bạn là người ưa không gian rộng rãi thoáng đãng thì chọn tầm view trên tầng thượng Memory Louge một địa điểm lý tưởng. Vừa xem pháo hoa lại có thể thưởng thức món ăn thức uống, cộng thêm quan sát Đà Nẵng về đêm. Đây quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Thêm nữa, bạn sẽ không cần phải đến sớm như và chen lấn như khi chọn vị trí là khán đài và du thuyền bởi vị trí của bạn đã được đặt trước nên quá trình xem bắn pháo hoa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên vì số lượng khách đặt quá đông nên có thể bạn sẽ khó có vị trí cho mình nên hãy tiến hành đặt phòng khách sạn ngay cho mình. Không chỉ những khách sạn hay toàn nhà cao tầng mà cả những gia đình có nhà mặt tiền tại đường trần Hưng đạo cũng tận dụng ban công nhà mình để làm khán đài hỗ trợ cho người dân và du khách có vị trí quan sát thuận lợi.

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Comments