DIFF 2017 - KHÔNG GIAN ẨM THỰC NGŨ HÀNH LỚN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ

đăng 07:40 22 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ cập nhật 07:58 28 thg 4, 2017 bởi Đỗ Thế Hiền ]

Không gian ẩm thực phục vụ du khách đến Đà Nẵng vào dịp lễ hội quốc tế Đà Nẵng 2017 trải rộng trên diện tích 6.000m2, lấy cảm hứng từ chủ đề “Tỏa sáng Ngũ hành Sơn”, mỗi không gian sẽ được trang trí, sắp đặt để làm nổi bật sắc thái riêng. Những món ăn Việt sẽ lần đầu tiên “trình làng” trước hàng triệu bạn bè quốc tế trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa lớn nhất Đông Nam Á kéo dài suốt mùa hè.

Không gian ẩm thực này sẽ được thiết kế với 5 khu riêng biệt theo chủ đề: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, có khả năng phục vụ cùng lúc 4.000 khách. Hàng trăm món ăn phong phú sẽ được các đầu bếp chế biến dưới sự chỉ đạo của chef Phạm Tuấn Hải sẽ giới thiệu hàng trăm món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia cùng chuỗi chương trình giải trí đặc sắc, Không gian ẩm thực ngũ hành hứa hẹn tạo nên dấu ấn cho DIFF và trở thành điểm nhấn mới cho du lịch Đà Nẵng hè 2017.

THỜI GIAN DIỄN RA VÀ ĐỊA ĐIỂM KHU ẨM THỰC NGŨ HÀNH

Không gian ẩm thực Ngũ hành mở cửa miễn phí từ ngày 29/4 cho đến hết 30/9/2017. Đây được xem là không gian ẩm thực lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng, quy tụ các đầu bếp giỏi từ các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam, thiết kế với 5 khu riêng biệt theo chủ đề: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, có khả năng phục vụ cùng lúc 4.000 khách


Khu Ẩm thực ngũ hành được tổ chức tại số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng – bên cạnh Nhà Văn hóa thiếu nhi và Cung Thể thao Tiên Sơn, không gian ẩm thực Ngũ hành sẽ giới thiệu với công chúng hàng trăm món ăn đặc trưng 3 miền Bắc, Trung, Nam và nhiều món ăn quốc tế đến từ các phong vị ẩm thực khác nhau như Nhật, Hàn, Thái… cùng chuỗi chương trình giải trí đặc sắc như giao lưu cùng vua bếp, biểu diễn ca múa nhạc, xác lập kỉ lục ẩm thực…

THƯỞNG THỨC HƠN 500 MÓN ĂN ĐỘC VÀ LẠ TẠI KHU ẨM THỰC NGŨ HÀNH

Khoảng 300 – 500 món ăn đặc trưng của 3 miền Bắc, Trung, Nam và nhiều món ăn quốc tế sẽ được thay đổi liên tục, tại tất cả các bếp Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, trong suốt thời gian diễn ra DIFF 2017, và cả sau đó nữa. Mỗi tháng các bếp sẽ giới thiệu một thực đơn mới, trong đó ngoài các món ăn đặc trưng truyền thống của nhà hàng tham gia Không gian ẩm thực Ngũ hành thì phải có ít nhất một món ăn mới do nhà hàng tự sáng tạo.

Tiêu chí cho sự sáng tạo đó cũng đơn giản thôi, thứ nhất, phải tương thích với chủ đề của khu vực bếp mình tham gia, thứ hai, đó phải là món ăn chưa hề xuất hiện. Đến Không gian ẩm thực Ngũ hành tại DIFF 2017, thực khách sẽ liên tục được thưởng thức những món ăn mà họ chưa từng thử bao giờ.

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017


Comments