DIFF 2017 SỰ KIỆN HOT NHẤT MÙA HÈ TẠI ĐÀ NẴNG

đăng 06:41 21 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ đã cập nhật 05:21 22 thg 4, 2017 ]

Năm 2017 được coi là sự kiện đánh dấu hình ảnh và sức ảnh hưởng của Đà Nẵng đến các cường quốc trên thế giới với DIFF tổ chức bắn pháo theo kiểu “thi thố” trải qua 2 vòng thi. 4 đêm đầu tiên sẽ có 2 đội trình diễn và chọn ra 3 đội bắn hay nhất, ấn tượng nhất vào đến chung kết để giành chức quán quân bắn pháo hoa quốc tế 2017. Hiện tại ban tổ chức đã phát hành bán vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017, cùng nhau đăng kí để nhận được chỗ ngồi lí tưởng nhất nhé.

Hằng năm các khu vực tỉnh thành đều tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa theo năm nhưng đó chỉ ở dạng quy mô nhỏ. Cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng sẽ được lên kế hoạch 1 năm ròng với sự tính toán chi tiết để mang đến cho người xem cảm giác hứng thú: vẽ ra trước mắt những bức tranh tinh tế với những màn pháo hoa tầm thấp, tầm trung và tầm cao kết hợp hình ảnh quả địa cầu, trái tim…. với màu sắc vô cùng rực rỡ khiến người xem chạm đến cung bậc cảm xúc cao nhất.

DIFF 2017 sự kiện Hot nhất mùa hè tại Đà Nẵng

Được đầu tư kĩ lưỡng về mặt âm thanh, ánh sáng. Sân khấu biểu diễn sẽ trang trí và dàn dựng theo công nghệ hàng đầu thế giới EMD tạo nên một bữa tiệc âm nhạc thật sự hoành tráng trong lịch sử, chưa kể đến còn có sự tham gia góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế đến tham gia. Tất cả người xem sẽ được hòa mình vào chủ đề âm nhạc mang tên gọi:”Vũ điệu âm nhạc pháo hoa” với các đội dự thi khi trình diễn màn pháo hoa của mình sẽ kết hợp bắn pháo hoa theo nhịp điệu âm nhạc.

Chưa dừng lại ở đó, với lễ hội DIFF 2017 có sự xuất hiện của 8 lễ hội lớn: lễ hội ẩm thực, lễ hội hóa trang… giúp cho du khách đến nơi đây được ăn bằng vị giác, được ngắm bằng thị giác mà hưởng thụ âm nhạc bằng thính giác… tất cả giác quan đều được hòa mình trong bầu không khí sôi động náo nhiệt. Thời gian tiến hành lễ hội ẩm thực bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc tại 10 giờ tối tại phía đông cầu Rồng với sự có mặt của các đầu bếp nhà hàng hay khách sạn hàng đầu tham gia dự thi. Các món ăn sẽ được xây dựng dựa trên triết lý ngũ hành: Hỏa đối với các món nướng, Thổ cho các món nấu trong nồi đất, nồi niêu, Kim phục vụ những món ăn lạnh, Thủy nấu các loại miến, phở hay nước súp còn với Mộc dành cho các món chay, rau quả,…

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Comments