Hoàn tất lắp đặt 70 nhà vệ sinh phục vụ khách xem pháo hoa

đăng 02:15 29 thg 4, 2017 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 03:13 29 thg 4, 2017 ]

ĐNĐT - Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng cho biết, đến hôm nay (29-4), công ty đã hoàn tất việc lắp đặt và đưa vào vận hành 70 nhà vệ sinh phục vụ khách xem pháo hoa.

Trong đó, tại khu vực khán đài, công ty cho lắp đặt 62 nhà vệ sinh (30 nhà lắp ghép và 32 nhà đơn). Tại khu vực bắn (Cảng Sông Hàn) lắp đặt 8 nhà vệ sinh.

Các nhà vệ sinh lắp đặt xong bảo đảm đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng bên trong và bên ngoài, có bảng hiệu chỉ dẫn hướng đến vị trí nhà vệ sinh và các vật liệu phụ như giấy, dầu xả…

Đại diện Công ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng cho biết, trong 5 đêm diễn ra pháo hoa, công ty sẽ bố trí công nhân trực vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, công tác phục vụ, trang thiết bị nhà vệ sinh cũng được công ty kiểm tra chặt chẽ để bảo đảm các nhà vệ sinh hoạt động tốt, cung cấp nước đầy đủ.

Riêng mỗi đêm bắn pháo hoa, tại mỗi nhà vệ sinh ở khu vực điểm bắn và khán đài xem pháo hoa, công ty sẽ bố trí 1 đến 2 lao động trực vệ sinh thường xuyên bắt đầu từ 16 giờ cho đến khi kết thúc công việc để kịp thời xử lý các sự cố xảy ra (nếu có).

Công ty CP Môi trường Đô thị Đà Nẵng cũng cho biết, đã giao Xí nghiệp vận chuyển bố trí xe nước và lao động để tiến hành rửa, khử mùi hôi các cụm nhà vệ sinh bằng vòi rồng trước và sau mỗi đêm diễn ra bắn pháo hoa (cùng thời gian tưới nước rửa đường sau mỗi đêm bắn).

Đồng thời, chuẩn bị sẵn chế phẩm và thực hiện phun khử mùi hôi tại các nhà vệ sinh trong quá trình vận hành, hút bể phốt các nhà vệ sinh ngay sau mỗi đợt bắn kết thúc.

Công ty cũng đã phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện tưới nước chống bụi tại đường Trần Hưng Đạo, điều động phương tiện vận chuyển nâng gắp rác thải để giải phóng nhanh nhất lượng rác thải sau mỗi đêm diễn.

 Thanh Tình - Báo Đà Nẵng

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.com, gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.


Giá vé khán đài xem pháo hoa:

  • A: 1.000.000 VND
  • B1: 800.000 VND
  • B2,B3,B6: 500.000 VND
  • B4: 400.000 VND
  • B5: 300.000 VND
Theo chúng tôi, thứ tự khán đài xem pháo hoa tốt nhất: A, B1, B2, B3, B6, B4, B5.

Vé xem pháo hoa

Liên hệ 0943.821177hoặc nhắn tin:
Tôi tên:...., đặt mua .....vé... ngày 30/4, (.....vé... ngày 20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé tại…


Có vé tốt nhất trước hoặc ngay khi đến Đà Nẵng!

Đặt phòng Khách sạn

Soạn tin: Tôi tên..., cần đặt ...phòng cho...người lớn, ...trẻ em (tuổi) ở ... đêm...từ ngày...đến.... Yêu cầu: Khu vực, loại, giá từ..đến...
Gửi đến: 0943.821177
Chọn được khách sạn tốt, giá rẻ hơn nhiều so với bạn đặt trực tiếp với khách sạn!

Đặt phòng | Xem thêm...


Comments