MC HOA HẬU NGỌC DIỄM ĐẸP RẠNG NGỜI TẠI LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

đăng 19:24 8 thg 5, 2017 bởi Ban biên tập webdanang


Tối ngày 30/4 chính thức khai mạc Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 được tổ chức hoành tráng tại sân khấu ngũ hành được xây dựng nổi trên sông Hàn. Sau lời khai mạc ngắn gọn của Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ: “Xin hãy tạm gác lại những bộn bề công việc để lắng lòng mình, thả hồn theo những vũ điệu ánh sáng thắp sáng mặt sông Hàn” với hai đội dự thi là chủ nhà Việt Nam và đội Vương Quốc Áo.

Dẫn dắt chương trình này là Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm và MC Anh Quân. Cặp đôi được lựa chọn là người đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 xuyên suốt 5 đêm thi lần lượt với 5 chủ đề Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc. Đã từng dẫn dắt với nhau trong nhiều sự kiện, 2 MC tỏ ra ăn ý trong việc tương tác. Ngoài đời, Anh Quân và Ngọc Diễm cũng đã những người bạn thân thiết.

Trong đêm thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đầu tiên với chủ đề Hoả, hai MC nổi bật với trang phục tour sur tour màu đỏ. Ngọc Diễm chọn bộ váy đuôi cá rực rỡ mô phỏng ngọn lửa. Đây là bộ váy cô đặt thiết kế riêng cho sự kiện đặc biệt này. Trong khi đó, Anh Quân lại chọn bộ vest lịch lãm như phong cách thường lệ.

Anh Quân được biết đến như một MC kỳ cựu, xuất hiện trên nhiều truyền hình và sự kiện. Anh là một trong những MC nói giọng Hà Nội thành công tại miền Nam, và luôn được tin tưởng mời dẫn dắt các chương trình trực tiếp.

Còn Ngọc Diễm là Hoa hậu Du lịch đầu tiên của Việt Nam; sau 8 năm đăng quang, cô vẫn chưa có người kế vị. Trong những năm vừa qua, hình ảnh Ngọc Diễm gắn liền với các cuộc thi hoa hậu, cô là một trong số ít những hoa hậu thành công khi chuyển hướng sang làm MC.

Cô biểu diễn cả khúc Hello Việt Nam như một lời chào đến các đội thi và du khách quốc tế. Đạo diễn Lê Quý Dương là tổng đạo diễn cho 5 đêm trong Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2017 này.

Đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 kết thúc với những màn phối nhạc cực chất được thực hiện bởi các DJ trẻ tên tuổi cùng với nghệ thuật trình diễn ánh sáng và 3D mapping độc đáo, trong sự hân hoan của khán giả khắp mọi miền, mở đầu ấn tượng cho chuỗi năm đêm pháo hoa của DIFF 2017 kéo dài suốt hai tháng hè và hứa hẹn những đêm pháo hoa Thổ-Kim-Thủy-Mộc tiếp theo đầy bất ngờ hấp dẫn.

Điểm mua bán vé xem

Bắn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017

Đặt phòng Khách sạn xem pháo hoa Đà Nẵng

Comments