Những địa điểm lý tưởng để xem pháo hoa Đà Nẵng 2015

đăng 16:40 17 thg 4, 2015 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 16:42 17 thg 4, 2015 ]
Có nhiều địa điểm tốt để bạn có thể chiêm ngưỡng được những vũ điệu tuyệt đẹp của Pháo Hoa Đà Nẵng 2015. xin điểm qua các địa điểm từ khán đài đến sân thượng của khách sạn Đà Nẵng, hoặc ở các cây cầu… bao gồm cả có phí và miễn phí để du khách có thể tham khảo

1. Địa điểm tốt nhất là vé trên khán đài:

Khán đài là nơi đối diện ngay với điểm bắn. Nên khi xem từ đây bạn có thể bao quát được tất cả mọi thứ cuộc thi. Ngồi trên khán đài ngoài việc được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật trước, giữa hay sau giờ bắn, bạn còn được hòa mình vào vũ điệu của những màn pháo hoa sáng rực trời theo giai điệu của âm nhạc. Cho đến hiện tại lượng du khách mua vé xem pháo hoa rất đông vì vậy, bạn nên nhanh tay chọn cho mình chỗ ngồi tốt nhất. Đừng đợi đến ngày bắn rồi mới mua thì giá sẽ đắt. Có thể lên gấp đôi hoặc gấp 5, 10 lần giá bình thường. Giá vé trên khán đài giao động từ 300.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. 
2. Địa điểm thứ 2 là trên du thuyền trên sông Hàn

Lựa chọn thứ 2 cho du khách là xem pháo hoa trên các thuyền rồng sông Hàn, các du thuyền neo đậu trên Sông Hàn. Ngày bình thường du khách đã có thể thuê thuyền rồng rong ruổi, ngâm thơ, hóng gió mát trên sông, Thì hôm nay du khách lại được chiêm ngưỡng thêm những màn trình diễn pháo hoa bắn từ dưới nước lên tung trời rồi lại từ từ rơi xuống lấp lánh dưới dòng sông hàn. Có lẽ đây là góc nhìn những màn pháo hoa trực diện và rõ nhất, chói sáng nhất. Những màn phóa hoa những tung lên trước tầm mắt mình.

 3. Địa điểm thứ 3 là trên sân thượng của các khách sạn Đà Nẵng cao tầng 

Du Khách xem pháo hoa “chịu chi” có thể chọn chỗ ngồi tại các nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng cao tầng dọc hai bên bờ sông Hàn với một chỗ ngồi kèm thức uống. khi lựa chọn các khách sạn càng cao du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa. Việc lựa chọn vị trí này, thì quý du khách sẽ không phải chen lấn hoặc phải đến sớm. mà vì đã đặt bàn trước, nên việc xem pháo hoa sẽ dễ dàng hơn. Các địa điểm này, thì du khách có thể nghe thêm nhạc kết hợp với giàn âm thanh, màn hình truyền hình trực tiếp của khách sạn đó từ sân khấu chính của Pháo Hoa Đà nẵng

4.  Địa điểm thứ 4 là trên các cây cầu: 

Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý Còn gì bằng khi ngắm pháo hoa Free trên những chiếc cầu nổi tiếng của Đà Nẵng. Nhưng ưu tiên vẫn là Cầu Sông Hàn vì khoảng cách gần nhất để du khách có thể xem trọn được tiết mục. Do lượng người quá đông mà diện tích cầu có giới hạn cho nên Du khách nên đi sớm để cho một chỗ đứng tốt nhất. Thường thì trên các cây cầu này, khách phải đến giữ chổ từ sơm tầm 5h30 tối, mới có được vị trí đẹp để xem pháo hoa. Bất lợi của vị trí này là không được thưởng thức âm nhạc, lại phải chen lấn đông đúc. Dòng người di chuyển từ các cây cầu Tuy nhiên có thể đây sẽ là kỷ niệm khó quên cho du khách khi được hòa mình vào dòng người đông đúc cổ vũ cho các màn trình diễn pháo hoa độc đáo của các đội thi. 5/ Dọc 2 bên bờ đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo Cuộc thi được tổ chức trên sông Hàn. thì 2 tuyến đường song song sông hàn Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng là lựa chọn Free tối ưu nhất, khi du khách không mua được vé. đường khá rộng, thoáng mát góc nhìn tốt. Trong lúc chờ cuộc thi bắt đầu và xen kẽ chờ các đội chuẩn bị. Du khách có thể trải bạt ra để ăn uống, bỏng ngô, trái cây… Nhưng lưu ý nhớ dọn dẹp sạch khi cuộc thi kết thúc để xứng đáng là thành phố xanh sạch đẹp. Ở hai tuyến đường này, Thành phố cũng đã cho lắp các điểm với máy chiếu và âm thanh truyền hình trực tiếp từ sân khấu lớn, để phục vụ người xem pháo hoa. Nếu bạn chon được khu vực đứng gần máy chiếu, thì bạn cũng sẽ theo dõi được diễn biến của cuộc thi Pháo Hoa Đà nẵng 2015 đang diễn ra ở sân khấu lớn. Dọc 2 bên bờ đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo Với những địa điểm trên có thể miễn phí hay có phí, hi vọng du khách có thể lựa chọn cho mình được một vị trí để ngắm trọn vẹn cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015. và có nhiều ấn tượng đẹp về cuộc thi và con người Đà Nẵng.


Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.comgia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Hướng dẫn mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng qua mạng

1. Liên hệ số 0943.821177 để được tư vấn về khán đài và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, phí dịch vụ...

2. Nhắn tin đến số 0943.821177 để đặt vé: 

Tôi tên:...., đặt mua .....vé ...ngày 28/4, .....vé ...ngày 29/4. Nhận vé ......giờ.......ngày...... tại.........  (Địa chỉ chuyển phát nhanh đến quý khách, khách sạn, hoặc địa chỉ của webdanang.com - 304 Đống Đa, Cổng sân bay, Ga Đà Nẵng... Chúng tôi sẽ giao vé tận nơi cho quý khách trước hoặc ngay khi đến Đà Nẵng.)

3. Quý khách chuyển tiền vào Tài khoản thanh toán theo thoả thuận:

  • Số tài khoản : 0041000571603
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng

4. Nhắn tin báo đã thanh toán đến số điện thoại: 0943.821177 : 

  • Họ và tên, Số điện thoại, Tài khoản nguồn đã chuyển .....vnd để mua .... vé... ngày 28/4, .... vé... ngày 29/4.

5. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ. Chúng  tôi sẽ giao vé theo đúng Tên, địa chỉ và số điện thoại di động đã sử dụng để giao dịch với chúng tôi.


  • Chúng tôi sẽ chuyển vé qua đường chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu.
  • Hãy sử dụng phương tiện truyền thông và thanh toán hiện đại để tiết kiệm thời gian, mọi giao dịch đều có lưu lại, yên tâm trước khi đến Đà Nẵng.
  • Mua càng sớm, càng nhiều, phí DV càng rẻ!


Comments