RÁO RIẾT CHUẨN BỊ CHO LỄ HỘI BẮN PHÁO HOA 2017

đăng 05:56 21 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ đã cập nhật 05:27 22 thg 4, 2017 ]
Các đơn vị ban ngành cũng đã phối hợp chặt chẽ với Sun Group khẩn trương chuẩn bị sân khấu, tiết mục văn nghệ,…tốt nhất để sự kiện quan trọng này không xảy ra vấn đề gì? Hiện tại khâu chuẩn bị sân khấu và khán đài đã được khởi công và xây dựng, theo kế hoạch dự kiến ngày 20.4 mọi thứ sẽ hoàn tất với 21.000 chỗ ngồi. Tổng quan có thể thấy năm nay số lượng chỗ ngồi ít hơn năm ngoái 32.000 chỗ. Mặc dù vậy nhưng theo dự kiến số lượng khách đến xem sẽ rất đông vì năm nay pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra trong 5 đêm và còn có sự góp mặt của 8 quốc gia trên thế giới.
Ráo riết chuẩn bị cho lễ hội bắn pháo hoa 2017

Vị trí của sân khấu vẫn triển khai tại vị trí cũ nổi trên sông Hàn với khán đài chính sẽ nằm trên đường Trần Hưng Đạo là nơi tập trung các dàn pháo hoa và liều chỉ huy bắn pháo với thứ tự trình diễn các đội sẽ là 30/4 ( Áo và Việt Nam) – Đêm 20/5(Thụy Sĩ, Nhật), Trung Quốc và Anh(27/5) Úc và Ý(đêm 3.6). Sau đó sẽ có điểm đánh giá các đội bắn, sẽ chọn ra 3 đội có điểm số cao nhất tham gia vào đêm chung kết 24.6 để giành giải quán quân pháo hoa quốc tế.

Khởi động đầu tiên – khâu dàn dựng sân khấu đã tiến hành đúng thời điểm với sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng nhằm xây dựng một sân khấu biểu diễn hoành tráng nhất tạo nét mới lạ và độc đáo nhất.

Để giảm thiểu tối đa tình trạng tăng giá và vi phạn an toàn vệ sinh thực phẩm thì các cơ sở liên ngành về ATTP đã thực hiện ra quân kiểm tra chia làm 3 đợt tại các tuyến đường gần khu vực trình diễn DIFF: Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Hồ Nghinh, Phạm Văn Đồng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Văn Thoại… Đợt 1 ( 25-4 đến 30-4) đợt 2(18-5 đến 27-5) đợt 3 từ (1-6 đến 24-6).

Giữ gìn cảnh quan đô thị thì UBND quận Sơn Trà đã cho phòng quản lý đô thị quận Sơn Trà kết hợp công an giao thông thành phố túc trực tại các địa điểm có nguy tiềm ẩn tai nạn và tắt đường trên địa bàn. Lên kế hoạch tuần tra và lập danh sách các tuyến đường kẻ vạch giao thông, xem xét hệ thống cây xanh đường phố cần cắt tỉa, bổ sung biến báo hiệu hay sữa chữa và mọi thứ phải hoàn thành xong trước ngày 15-4.

Về lễ hội ẩm thực và chợ đêm sẽ sử dụng khu đất tai công viên công cộng ở phía bắc cầu Trần Thị Lý, còn những khu đất mặt tiền A2 tại các đoạn đường Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu, Lê Đình Dương và Phan Châu Trinh sẽ làm bãi đậu xe cho du khách và người dân.

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Comments