Sẵn sàng chờ giờ khai hỏa bắn Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

đăng 02:53 29 thg 4, 2017 bởi Đỗ Thế Hiền

Mang chủ đề Hỏa, đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2017 (DIFF 2017) vào tối 30-4 sẽ là một đêm pháo hoa tưng bừng chưa từng có trong lịch sử gần 9 năm tổ chức trình diễn pháo hoa quốc tế của Đà Nẵng. Để hiểu thêm về công tác chuẩn bị của các Đội dự thi, ngày 28-4, P.V Báo Công an TP Đà Nẵng đã tiếp cận hiện trường bãi bắn và có cuộc trao đổi ngắn với các thành viên của đơn vị tư vấn và các đội dự thi.

Pháo của Đội Việt Nam và Áo đã sẵn sàng chờ giờ khai hỏa.

 Ông Joe Ghazzal, Tổng Giám đốc Cty Global 2000:

Chất lượng trình diễn tăng cao

Tính đến thời điểm hiện nay, công tác chuẩn bị của BTC cũng như 2 đội dự thi trong đêm đầu tiên là Việt Nam và Áo đã sẵn sàng. Theo tôi, chất lượng trình diễn đội tham dự DIFF 2017 này sẽ cao hơn rất nhiều so với những năm trước. Bởi năm nay, chúng tôi tư vấn cho BTC mời những đội đã từng vô địch ở các giải chuyên về pháo hoa khác nhau trên thế giới. Với chủ đề của BTC đưa là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” các Đội dự thi cũng đã kỹ lưỡng chuẩn bị với mục tiêu đặt ra là trình diễn những màn pháo hoa đẹp nhất. Các Đội dự thi năm nay đã rất công phu trong công tác chuẩn bị, từ việc sử dụng âm thanh, giai điệu cho đến hiệu ứng, tầm bắn của các loại pháo để trình diễn. Năm nay, tôi đánh giá rất cao Đội Việt Nam bởi các bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, các đội bạn cũng rất mạnh vì vậy hứa hẹn sẽ có những màn trình pháo hoa diễn đẹp mắt trong những ngày đến.

 Bà Manuel - thành viên Đội Áo:

Bí mật chờ ở phía trước

Đến trưa 28-4, mọi công tác chuẩn bị của chúng tôi cơ bản đã hoàn thành. Năm nay, đội Áo mang đến lễ hội những màn trình diễn trong sự kết hợp giữa pháo hoa tầm cao với pháo hoa tầm thấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cố gắng kết hợp nhiều yếu tố để tạo nên màn trình diễn tốt nhất trước khán giả. Tuy nhiên, những màn trình diễn đó vẫn đang là bí ẩn, chúng tôi mong các bạn chờ xem. Về thành phố và con người Đà Nẵng, vài hôm trước, khi vừa đặt chân xuống sân bay, chưa lo công tác chuẩn bị chúng tôi đã đi tham quan một số nơi và thấy Đà Nẵng rất đẹp, con người rất thân thiện, thức ăn trong các nhà hàng lúc nào cũng tươi, ngon. Điều này rất tuyệt vời và trong những ngày còn lưu lại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá mảnh đất này.

 Đại úy Võ Tiến Thu - Thành viên Đội Việt Nam:

Sử dụng nhiều hiệu ứng mới

Đội pháo hoa Việt Nam năm nay có 10 thành viên, các thành viên đều là quân nhân nên tính kỷ luật rất cao, công tác phối hợp với nhau rất ăn ý nên đã tạo được sức mạnh tập thể. Ý tưởng của các thành viên khi đưa ra được bàn bạc, kết hợp lại với nhau để cho ra những cung cách trình diễn tốt nhất. Năm nay, đội pháo hoa Việt Nam sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng mới và chắc chắn sẽ có những màn trình diễn hấp dẫn và đẹp mắt. Qua những lần cọ sát với các Đội mạnh trong các kỳ DIFC trước và kinh nghiệm thi đấu quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng Đội Việt Nam sẽ có thứ hạng cao trong kỳ DIFF 2017 này.

Nguyễn Tuấn (Ghi) - Báo CAĐN

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.comgia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Giá vé khán đài xem pháo hoa:

Khán đài A: 1.000.000 VND

Khán đài B1: 800.000 VND

Khán đài B2,B3,B6: 500.000 VND

Khán đài B4: 400.000 VND

Khán đài B5: 300.000 VND


Theo chúng tôi, thứ tự khán đài xem pháo hoa tốt nhất: A, B1, B2, B3, B6, B4, B5
Comments