TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC AN NINH CHO LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

đăng 07:48 22 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ cập nhật 09:08 28 thg 4, 2017 bởi Đỗ Thế Hiền ]


Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là đến với cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 vào ngày 18-4, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phương án bảo vệ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 để đảm bảo sự kiện lễ hội diễn ra một cách thành công và tốt đẹp nhất vì đây là sự kiện lễ hội được đánh giá là lớn nhất Đông Nam Á thu hút 2 triệu lượt khách đến Đà Nẵng trong dịp này.

Như thông tin ban đầu thì UBND Đà Nẵng nghiêm cấm các loại tàu thuyền kém chất lượng bán vé xem pháo hoa trên du thuyền thì bên cạnh đó thì theo kế hoạch, Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng sẽ bố trí 125 lượt tàu, xuồng với 750 cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ Pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng DIFF 2017.

Theo sự phân công, BĐBP Đà Nẵng có nhiệm vụ chủ trì thông báo, di dời các tàu, thuyền neo đậu trên sông Hàn trong phạm vi hành lang an toàn và khu vực bắn pháo theo thời gian tại từng đợt thi; bố trí khu vực neo đậu cho các phương tiện đường thủy trong thời gian diễn ra lễ hội. Sẵn sàng cơ động lực lượng, phương tiện để xử lý các tình huống đột xuất có thể xảy ra, kịp thời ngăn chăn, xử lý người, phương tiện có hành vi làm mất an ninh trật tự; chủ trì cứu hộ, cứu nạn trên sông Hàn.

DIFF 2017 Đà Nẵng sẽ quản lý chặc các thuyền tổ chức đưa du khách xem pháo hoa Quốc tế 2017

Phạm vi bảo vệ của lực lượng BĐBP là tuyến sông Hàn từ cảng Tiên Sa đến cầu Trần Thị Lý, trong đó khu vực trọng yếu là từ cầu Thuận Phước đến cầu Rồng – nơi diễn ra các hoạt động và bắn pháo hoa. BĐBP TP sẽ triển khai lực lượng tiến hành thông báo, tuyên truyền, hướng dẫn các tàu cá neo đậu trên sông Hàn di chuyển về nơi quy định.

Bộ chỉ huy BĐBP Đà Nẵng cũng đặt ra và bàn cách xử trí dự kiến một số tình huống: người rơi xuống sông, cầu, khán đài sập xuống sông; cháy các thuyền du lịch và cháy lan trên sông; đối tượng thả chất nổ trên sông và gây thương vong; đối tượng phản động rải truyền đơn, chất nổ, chất độc, gây rối.

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Vé xem pháo hoa

Liên hệ 0943.821177hoặc nhắn tin:
Tôi tên:...., đặt mua .....vé... ngày 30/4, (.....vé... ngày 20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé tại…


Có vé tốt nhất trước hoặc ngay khi đến Đà Nẵng!

Đặt phòng Khách sạn

Soạn tin: Tôi tên..., cần đặt ...phòng cho...người lớn, ...trẻ em (tuổi) ở ... đêm...từ ngày...đến.... Yêu cầu: Khu vực, loại, giá từ..đến...
Gửi đến: 0943.821177
Chọn được khách sạn tốt, giá rẻ hơn nhiều so với bạn đặt trực tiếp với khách sạn!

Đặt phòng | Xem thêm...


Comments