THƯỞNG NGOẠN KHINH KHÍ CẦU & DÙ LƯỢN TẠI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

đăng 08:34 28 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ cập nhật 09:43 28 thg 4, 2017 bởi Đỗ Thế Hiền ]


Chiều 18/4, lãnh đạo Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đã đồng ý với đề nghị của ban tổ chức về việc trình diễn dù lượn và khinh khi cầu tại DIFF 2017. Cho nên khi đến với lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 thì bên cạnh bạn được xem những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp của 8 đội dự thi thì du khách thưởng thức những màn trình diễn khinh khí cầu và dù lượn trong những đêm bắn pháo hoa trên bầu trời Đà Nẵng.

KHINH KHÍ CẦU SẼ THẮP SÁNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG CÙNG DIFF 2017

Đạo diễn Lê Qúy Dương, Tổng đạo diễn chương trình Lễ hội pháo hoa Quốc tế (DIFF) 2017 cho biết, một điểm nhấn trong DIFF năm nay tại Đà Nẵng là sẽ có một sân khấu trên không. Theo đó, 5 khinh khí cầu sặc sỡ với nhiều màu sắc được mang tới từ Hàn Quốc để tạo nên sân khấu đặc biệt vào đêm khai mạc. Đêm 30/4/2017 khai mạc DIFF 2017, các khinh khí cầu sẽ được thắp sáng và bay treo lơ lửng phía trên sân khấu nổi Ngũ hành, tạo nên những điểm nhấn đặc sắc trên bầu trời, trong khoảng thời gian trước thời điểm diễn ra các màn trình diễn pháo hoa.

Tiết lộ mới nhất của Ban tổ chức, các khinh khí cầu mang logo và banner của DIFF 2017 và của thành phố Đà Nẵng dự kiến sẽ trình diễn bay từ Công viên Biển Đông tới công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park) trong thời gian từ 6h30- 7h30 các ngày từ 27/4- 30/4.

Góp thêm sức hấp dẫn cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa lớn nhất Đông Nam Á sẽ là màn trình diễn của hai dù lượn trên bầu trời. Theo Tổng đạo diễn DIFF 2017 Lê Quý Dương, BTC cũng dự kiến sẽ sử dụng 02 dù lượn và các khinh khí cầu này để thả confetti (pháo hoa giấy), tạo nên một không gian trên không lấp lánh sắc màu.


Thật là tuyệt vời phải không mọi người, khi đến với cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 thì ngoài việc bạn có thể mãn nhãn với những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp và có thể thưởng thức 5 quả khinh khí cầu loại lớn sặc sở màu sắc cùng với 2 dù lượn phụ họa cho trước khi các đội dự thi bắn thì bên cạnh đó bạn sẽ thưởng thức được 24 sự kiện đồng hành cùng pháo hoa và thưởng thức 500 món ăn nổi tiếng của 3 miền Bắc Trung Nam tại không gian ẩm thực ngũ hành.

Vé xem pháo hoa hiện nay đã mở bán với mức giá chỉ từ 300.000đ đến 1.000.000đ/1 vé du khách tha hồ chọn lựa khán đài phù hợp với nhu cầu của mình và người thân bằng hình thức đặt vé trực tuyến cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được vé tận tay bằng đường chuyển phát nhanh của bưu điện -> đặt vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com từ năm 2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.comgia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn

Vé xem pháo hoa

Liên hệ 0943.821177hoặc nhắn tin:
Tôi tên:...., đặt mua .....vé... ngày 30/4, (.....vé... ngày 20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé tại…


Có vé tốt nhất trước hoặc ngay khi đến Đà Nẵng!
Comments