TP HCM bắn pháo hoa mừng Quốc khánh 2/9 tại 2 điểm ở quận 2, quận 9

đăng 18:33 23 thg 8, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền

Dịp 2/9, TP HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại quận 2 và 11. Sở Giao thông thành phố cũng đã lên kế hoạch thanh kiểm tra, phục vụ dịp lễ.

21h - 21h15 ngày 2/9, tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11) sẽ bắn pháo hoa tầm thấp.

Dịp Quốc khánh năm nay TP HCM sẽ bắn pháo hoa tại 2 khu vực để chào mừng và cùng để người dân thưởng thức. Ảnh: H.C.

Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân thành phố, Sở Giao thông đã thông báo yêu cầu tất cả công trình thi công rào chắn đào đường phải ngừng thi công trong ngày 1 và 2/9.

Thanh tra Sở này sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm trong hoạt động vận tải hành khách công cộng nội tỉnh và liên tỉnh tập trung tại các bến xe khách, xung quanh bến; các tụ điểm "bến cóc, xe dù" khu vực trung tâm thành phố, khu vực cửa ngõ Đông - Bắc thành phố; khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Chủ động tiến hành kiểm tra hoặc phối hợp với các lực lượng, đơn vị có liên quan xử lý nghiêm hành vi dừng, đỗ phương tiện sai quy định, gây cản trở, ùn tắc giao thông...

UBND TP cũng chỉ đạo Sở Tài nguyên - Môi trường và các quận, huyện có kế hoạch tổng vệ sinh, làm sạch, đẹp thành phố đến ngày 2/9 và ngay sau khi kết thúc các hoạt động lễ hội.

Hữu Nguyên - Vnexpress

Comments