VÉ DU THUYỀN XEM PHÁO HOA ĐÀ NẴNG

đăng 07:18 22 thg 4, 2017 bởi Ban biên tập webdanang

Cứ hai năm một lần, lễ hội pháo hoa quốc tế 2017 lại diễn ra tại thành phố được xem là “Đáng sống nhất Việt Nam”, không phải tự nhiên mà người dân khắp cả nước dùng câu nói ấy để nói về thành phố Sông Hàn này. Đà Nẵng từ những năm đầu thế kỷ 20 đã có những bước tiến vượt bật nhờ cải cách và quy hoạch đúng mực, luôn làm theo chủ trương “Ý Đảng Lòng Dân” được người dân nhiệt tình ủng hộ.

Cũng từ đây Đà Nẵng đã không ngừng phát triển về mọi mặt và giờ đây Đà Nẵng mà chúng ta thấy là một Đà Nẵng đẹp được mọi người yêu thích bởi sự hiếu khách của người dân, những cảnh đẹp trong và ngoài thành phố. Từ đây du lịch đà nẵng đã là một điểm đến du lịch lý tưởng của tất cả các khách du lịch trong và ngoài nước.

Cung cấp vé du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng

Và hơn bao giờ hết tất cả người dân cả nước nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng đang hướng đến một kỳ lễ hội pháo hoa cực kỳ vui nhộn, hoành tráng bởi sự tham gia của rất nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Anh, Trung Quốc, Pháp…, lễ hội pháo hoa năm nay được lấy tên theo chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” đến với Đà Nẵng thời gian này khách du lịch sẽ được chứng kiến một mùa pháo hoa cực kỳ đặc sắc và hứa hẹn đem đến cho các khách du lịch một đêm trình diễn pháo hoa mãn nhãn.

Nhưng đâu phải ai cũng có được một nơi lý tưởng để có thể thưởng thức những bức tranh đầy màu sắc như thế này, các khách du lịch có thể thưởng thức pháo hoa trên khán đài của BTC dựng lên. Hoặc cũng có thể đến hòa mình cùng nhà hàng nổi Memory. Các tầng thượng của các khách sạn cao chọc trời khác tại Đà Nẵng…

Nhưng có một nơi mà có thể đem lại sự thú vị nhiều nhất cho các quý khách du lịch đó chính thưởng thức cảnh đẹp pháo hoa trên du thuyền. Với vẻ những bản nhạc nhẹ nhàng, thưởng thức mùa lễ hội trong một không gian nổi quả thật cực kỳ lý tưởng dành cho các cặp đôi, cũng như một đại gia đình. Nhưng thường vé du thuyền xem pháo hoa tại Đà Nẵng thường hết rất nhanh bởi vì lượng khách khổng lồ đến với Đà Nẵng trong dịp này.

Giá vé du thuyền xem pháo hoa tại Đà Nẵng.

  • 1.500.000VNĐ/ vé bao gồm một món ăn tự chọn tùy ý kèm theo một đơn vị nước bất kỳ.

Đã đến với Đà Nẵng thì không thể bỏ qua không gian đầy màu sắc cùng bản giao hưởng ánh sáng của mùa lễ hội này.

Đặt mua vé xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Đặt phòng khách sạn xem bắn pháo hoa quốc tế đà nẵng 2017

Comments