XUẤT HIỆN TÌNH TRẠNG VÉ PHÁO HOA GIẢ TẠI LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

đăng 06:10 20 thg 6, 2017 bởi Ban biên tập webdanang   [ đã cập nhật 06:13 20 thg 6, 2017 ]

Theo cảnh báo từ Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng –DIFF 2017, hiện nay đã xuất hiện tình trạng vé giả tràn lan trước trận chung kết ngày 24/6 tới. Ban Tổ chức cho biết, với những vé được phát hiện là vé giả, Ban Tổ chức sẽ từ chối không cho vào khán đài. Để tránh mất tiền mà không được xem pháo hoa, khán giả cần hết sức cẩn trọng khi mua vé.

Ngay sau đêm Thủy (3/6), vé xem pháo hoa đêm Mộc (24/6) – đêm chung kết – cũng đã được bán ra tại các điểm bán vé chính thức. Tuy nhiên, hiện nay đang xuất hiện tình trạng bán vé giả với mức giá rẻ hơn nhiều so với vé thật.

Công nghệ in ấn khá tinh vi hiện nay cùng với hệ thống bán vé qua mạng khiến người mua rất khó khăn trong việc phân biệt vé thật- vé giả. Ban tổ chức khuyến cáo khán giả để tránh mất tiền mà không được xem pháo hoa đêm chung kết, những người mua vé lẻ nên đến mua vé trực tiếp tại hệ thống cái đại lý độc quyền được đăng tải trên trang web chính thức của DIFF 2017.

Ngoài ra, bằng mắt thường, người mua cũng có thể phân biệt được đâu là vé giả, vé thật, qua một số dấu hiệu nhận biết dưới đây:

 

Vé xem pháo hoa THẬT

Vé xem pháo hoa GIẢ


https://sites.google.com/a/webdanang.com/phao-hoa/home/tin-tuc-2012/muabanvexemdemchungketphaohoadhanang


Comments