Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2013 - Nam 21 tuổi năm Quý Tỵ

đăng 01:47, 21 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 04:02, 21 thg 12, 2012 ]


Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 - Nam 21 tuổi

Sanh từ 23/1/1993 đến 9/2/1994

 • Tướng tinh: Con đười ươi. Con dòng Bạch đế, quý quý
 • Mạng: Kiếm phong kiem (Vàng trong kiếm)
 • Sao: Thủy Diệu: có chuyện buồn
 • Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Thố lộng Nguyệt (thỏ giỡn trăng)
 • Thiên can: Quý gặp Quý: Cùng hành, thuận lợi
 • Địa chi: Dậu gặp Tỵ: khắc nhập, hao tổn
 • Xuất hành: ngày mồng một Tết
   • Từ 7h đến 11h sáng
   • Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
 • Màu sắc: Hạp: vàng, trắng. Kỵ: đen, đỏ

Tổng quát:

Quý anh là người khôn khéo, dễ xoay sở trước tình huống khó khăn, thay đổi “Gió chiều nào theo chiều nấy” cũng giảm phần sóng gió nhưng khó làm nên đại nghiệp.
Quý anh có tinh thần trách nhiệm, chịu khó làm việc, với bản tính trung thực, hiền lành, tạo được tình cảm với người chung quanh, nhưng cũng có tính khoe khoang, nói nhiều, thích lý luận…. cũng làm nhiều người không tinh cậy.
Với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm từ sự nghiệp đến gia đình, tình cảm. Ngoại trừ Quý Anh sanh vào Thu Đông được thuận số, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ vươn cao.
Nghịch sanh lỗi số, vất cả gian nan, tha phương lập nghiệp sẽ khá hơn. Đi vào Hậu Vận mới ổn định. Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng lớn tuổi càng phú túc. Tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

Sự nghiệp:

Năm nay, quý anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm rối ren, không thuận. Đi xa có lợi và lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Anh, sức khỏe dễ suy yếu.
Nhìn chung mọi mặt, Hạn vào Bại Địa lại có nhiều Phá Hư tinh, khó tránh buồn phiền, thất bại. Được ngũ hành, là cơ hội tốt để vương lên nếu nỗ lực phấn đấu. Có thể nói, năm nay có nhiều bất an nhưng thành hay bại là còn tùy thuộc sự phấn đấu của bản thân.

Tình cảm:

Năm nay, với Địa tổn và Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn nhiều hơn vui.
Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng lâm vào hoàn cảnh khó khăn từ công ăn đến việc làm đến chuyện ốm đau, càng dễ sinh bất hòa, có thể đưa đến tạm thời xa cách. 
Nếu quý anh thiếu ý chí bõ việc nhà, ham chơi theo bạn bè, gia đình có thể không còn là tổ ấm.
Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư, bản thân hay ngườ thân trong gia đình, có người ốm nặng hay bị tai nạn nghiêm trọng. Cẩn thận với việc đi lại và đừng lơ là trong công việc nguy hiểm hay khi đi xa. 
Đối với Quý Anh độc thân, tình trạng tài chính khó khăng, nếu càng ham vui sớm sẽ dễ lâm vào bế tắc. Đừng để bạn bè lôi vào con đường hư hỏng, dễ bị cảnh sát hỏi thăm.
Tình cảm lứa đôi không gì tốt đẹp và cũng còn khá sớm để lập gia đình. Cẩn thận trong mọi quan hệ, đừng để “tiền mất tật mang”.
Nếu đã có người yêu muốn tiến tới hôn sự sẽ không có vấn đề gì, tuy nhiên sẽ rất khó khăn về tài chính do hoàn cảnh không thuật.

Quý anh hạp với người tuổi

Khắc kỵ:

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe:

Năm nay, Bạch Hổ nhập mệnh, đặc biệt phòng tai nạn có thể gây trọng thương. Không nên có hành động mạnh bạo và chơi các trò nguy hiểm.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Comments