Xem tử vi Nam sinh Bính Dần 1986

 Nam sinh năm Bính Dần 1986 -  28 tuổi năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 09-02-1986 đến 28-01-1987
 • TưỚng tinh: Con trĩ-Con dòng Xích đế, cô quạnh
 • MẠNG: Lư trung hỏa (Lửa trong lò)
 • SAO: La hầu: Rối rắm, ốm đau
 • HẠN: Tam kheo, xây xát tay chân
 • VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong (chó dại) xấu
 • THIÊN CAN: Bính gặp Quý: Khắc nhập, hao tổn
 • ĐỊA CHI: Dần gặp Tỵ: Lục hại, xấu
 • XUẤT HÀNH:Ngày mồng một tết:
  • Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Đông bắc để đón Tài thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh tánh nóng nhưng mau nguội, thông minh, cương trực, không thích a dua và sẵn sàng đương đầu với áp lực bất chính
Là người có nhiều tham vọng, muốn hơn người, luôn phấn đấu để xây dựng tương lai. Tuổi trẻ, đã có những thành công trở thành tự cao, tự đại và cố chấp, gặp nhiều trở ngại không nhỏ, dẫn đến thất bại chua cay, sự nghiệp không vững bền.
Với tính tự cường, tinh thần vững mạnh, luôn cố gắng phấn đấu nhưng với tính nóng nảy, bất lợi trong quan hệ làm ăn, phải đi vào Trung niên mới có những kinh nghiệm cần thiết cho việc xây dựng sự nghiệp. Hơn nữa với tính bồng bột, bất nhất công việc dễ bỏ nữa chừng, thêm vào đó tình cảm rối ren nên khó tiến xa trên đường danh lộc.
Càng lớn tuổi càng thành công lớn, ngoại trừ sanh thuận Xuân hạ cuộc sống phú túc an nhàn từ lúc vào đới. Nếu đừng dựa vào vào sự không ngoan mà lấn át người, biết tạo thêm phước đức, cuộc sống dễ lên cao, tuổi già nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, quý ông gặp sao la hầu chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm, bị mang tai tiếng, tranh chấp lo âu, hao tốn. Sao la hầu là một hung tinh đối với nam giới, càng gây thêm nhiều thiệt hại cho mạng Hỏa quý anh. Mọi việc nên cẩn thận.
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít. Đừng nên toan tính lớn và cần nhất là giữ tấm lòng ngay chính để ứng phó với tình trạng rối ren. Nhờ vào phước đức mọi chuyện sẽ ít thiệt hại. Đừng nóng nảy, vì xử sự thiếu bình tĩnh có thể gặt lấy hư hại khó lường. đây là năm đầy biến động, khó khăn đối với quý anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều hư hại tình cảm cũng khó an vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Đừng nóng nảy để chuyện bé xé ra to, “ mái ấm” có thể trở thành “mái lạnh”.
Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, sẽ không có lợi.
Đối với Quý anh độc thân, năm nay cuộc sống không thuận, tình cảm lứa đôi cũng chẳng có gì vui, chỉ thêm phiền muộn. Cẩn thận kẻo bị tai tiếng và tránh tình trạng lâm vào mối tình “tay ba” nếu không hợp với đạo đức, có thể phải ra tòa.
Nếu đã có người yêu, không nên tiến đến hôn nhân. Đây là năm xấu của Quý anh.
Quý anh hạp tuổi Đinh mẹo (27 tuổi), Quý Hợi (31 tuổi), Giáp tý (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ tỵ (25 tuổi), Kỷ mùi (35 tuổi). Mậu thìn (26 tuổi)
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giồ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can chi đều bị khắc và Bệnh phù nhậ[ Hạn, cần giữ gìn sức khỏe hơn. Quan tâm đến đường hô hấp và đôi mắt. Có thể bị khan tiếng, sưng họng, viêm phổi.

Danh sách Trang con


Comments