Xem tử vi Nữ sinh Bính Dần 1986 năm 2013 - 28 tuổi năm Quý Tỵ

Tử vi Bính Dần 28 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 9/2/1986 đến 28/11987
 • Tướng tinh:chim Trĩ – con dòng Xích Đế, cô quạnh
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
  • Từ 3h sang đến 7h sang
  • Đi về hướng Đông Nam để đón thần Tài

TỔNG QUÁT:

Quý cô là người thông minh, năng động, c1o ý chí tự lập và có nhiều tham vọng. Là người hoạt bát, có tài ăn nói, tánh tình cũng có phần sôi nổi… thích làm việc trong môi trường tập thể, lúc nào cũng phô trương tài năng hay chơi nổi Quý cô thường làm việc với nhiệt tâm, dễ thành công trong nhiệm vụ, nhưng đôi lúc cũng trở nên nông nổi vì muốn tiến nhanh.
Cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng vẫn có phần công danh lợi lộc hưng vượng.
Nếu đừng nuôi nhiều tham vọng và cố gắng tạo nên phước đức, tuổi già mới giữ vững sự nghiệp. Là người thông minh, nếu biết rút kinh nghiệm để bù đắp những suy nghĩ nông nổi trong cuộc sống, sẽ tạo ra cho bản thân cuộc sống an nhàn hơn. Dù sao quý cô là người hiếu hạnh, có tấm lòng báo đáp công ơn Mẹ cha và cũng thi ân cho người nghèo khổ nên tuổi già cũng đầy đủ phước lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng là hung tin đối với phái nữ, thường sinh rắc rối trong công việc và tình cảm, gia đạo. Sức khỏe cũng bất an dễ sinh tai nạn. Đây là năm xấu cận thận mọi mặt, tránh bon chen trong vòng danh lợi mà chuốc lấy thất bại, nạn tai. Nên làm lành, lánh dữ, an phận thủ thừa để thời vận xấu nhẹ qua.
Trong năm nay dù được cấp trên nâng đỡ ủng hộ nhưng danh địa vị cũng khó đứng vững vì bị kẻ đồng song chống phá hay bản thân bị ốm đau trở ngại.
Nếu kinh doanh tự do cũng sẽ bị cạnh tranh, chống phá hay hợp đồng giao dịch bị rắc rối, có thể sinh tranh chấp phải lui tới chống cong đường. Nên nhẫn nhịn trong công việc, đừng mưu cầu cao và cố gắng bảo toàn những gì đang có. Mới khỏi bị vấp ngã tổn hại. Dù lâm vào tình trạng bị vu oan, giá họa cũng nên chịu đựng hay biện bạch trong thái độ ôn hòa. Đừng nuôi ý trả thù hại người vì đây là tác nhân sẽ bị người hại lại.
Nhìn chung năm nay có nhiều bất lợi, nhờ Đại Hạn đang có nhiều Phúc, Tài tinh nên sẽ giảm bớt khó khăn. Dù sao cũng phải thận trọng giữ gìn, bảo toàn sự nghiệp đã có cũng đã xem như là một thắng lợi lớn. Đừng thừa thắng xông lên mà phải tổn hao. Đây là năm khá xấu của quý cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay công việc rối ren nên tình cảm cũng khó lòng yên vui. Nếu đã có gia đình nên bàn bạc công việc với chồng và cần dựa vào người phối ngẫu để quyết định công việc. Đừng tự tung tự tác gây hao tổn sự nghiệp, dễ sinh tranh cãi đôi co làm cuộc sống mất hạnh phúc.
Năm nay quý cô dễ bị tai tiếng bị kẻ xấu dèm pha… nên cẩn thận với mọi mối quan hệ với người khác phái để tránh bất hòa vợ chồng. Quan hệ bạn bè nên thận trọng, dễ bất hòa và dễ thành thù. Đi xa bất lợi , cẩn thận đề phòng tai nạn và mất mát đồ đạc.
Đối với quý cô độc thân năm nay “tình có cũng như không” nếu quan hệc càng nhiều thì càng bị tai tiếng. Nếu đã có ý trung nhân nên cố gắng duy trì, vì có rất nhiều yếu tố gây rạn nứt, dễ chia xa. Nếu có ý định lập gia đình nên chờ năm sau.

Quý cô hạp người tuổi

 • Giáp Tý (30 tuổi)
 • Quý Hợi (31 tuổi)
 • Đinh Mẹo (27 tuổi)

khắc kỵ tuổi

 • Ất Sửu (29 tuổi)
 • Kỷ Mùi (35 tuổi)
 • Bính Dần (đồng tuổi).
Khai trương , nhận việc xuất hành nên chọng giờ, ngày tháng chẵn để mọi việc suông sẻ.

SỨC KHỎE:

Năm nay Thiên Can đều không thuận, sức khỏe thất thường dễ sinh ốm đau. Cẩn thận tai nạn. Tránh vào chốn đông người.

Danh sách Trang con


Comments