Xem tử vi Nữ sinh Giáp Dần 1974 - 40 tuổi năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Giáp Dần 40 tuổi Dương nữ năm Quý Tị 2013

 • Sinh ngày 23/1/1974 đến 10/2/1975
 • Tướng tinh:Con Trâu – con dòng Hắc Đế, phú quý
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
  • Từ 11h sang đến 15h
  • Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

TỔNG QUÁT:

Quý cô là người năng động hoạt bát, thích xông pha hoạt động hơn là làm chuyện chuyên môn cố định. Quý Cô có tài ăn nói dễ gây cảm tình với người và nhờ vậy mà đường công danh tài lộc dễ tiến vì được quyế nhân giúp đỡ. Có nhiều khả năng sang kiến dễ thành công ở các ngành thiên về nghệ thuật hơn kỹ thuật.
Đa phần, quý cô ít bằng lòng thực tại luôn muốn vươn cao nên cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền vận có vài thành công nhưng không giữ được. Đi vào Trung vận, sự nghiệp vững vàng và ngày càng hưng thịnh và tạo thêm nhiều phước đức. Tuổi Quý Cô không mấy suôn sẻ đường tình duyên, ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý cô được Nguyệt cung hoàng hậu Thái Âm chiếu mạng đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tăng tài lộc, nhưng cũng dễ sinh bện nạn, mang tai tiếng. Công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình, tình cảm và bản thân có phần bất an, cần đề phòng tranh cấp, bất hòa và lái xe cẩn thận.
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay có cơ hội vững vàng , tạo lập công danh thu nhập đáng kể.
Nhưng cũng cần đề phòng hung họa khi thu nhập lớn và đặc biệt cần quan tâm đến chồng con vì “Phước bất trùng lai…”, lắm tiền nhiều của thì gia đình sẽ xảy ra điều không hay.

TÌNH CẢM:

Năm nay danh lộc gia tăng nhưng cũng là năm Địa Xung, bất lợi gia đình, tình cảm và gia đạo. Nếu đã có gia đình đừng nên chạy theo danh lợi mà quên bổn phận làm vợ, làm mẹ. Cẩn thận lời nói, vợ chồng dễ sinh bất hòa, đừng để chuyện bé xé ra to mà làm gia đạo mất vui.
Quan hệ làm ăn cần minh bạch, đừng để kẻ xấu vu vạ, gây tai tiếng làm cho tình vợ chồng rạn nứt. Số quý cô không mấy thuận lợi đường vợ chồng. Nếu không kéo nhường nhịn sẽ sinh chuyện. Năm nay cũng không nên sinh con vì đứa bé tuổi Tị sẽ không hợp với cô.
Đối với quý Cô độc thân, năm nay danh lộc vượng tăng, nhiều quen biết co thể nảy sinh tình cảm. Nếu có ý trung nhân có thể tiến tới.

Nữ tuổi Giáp Dần hợp với các tuổi

 • Tân Hợi (43 tuổi)
 • Mậu Thân (46 tuổi)
 • Giáp Dần đồng tuổi)

Nữ tuổi Giáp Dần khắc kỵ với các tuổi

 • Ất Mẹo (39 tuổi)
 • Quý Sửu (41 tuổi)
 • Kỷ Dậu (45 tuổi).
Khai trương xuất hành, nhận việc nên chọn ngày giờ lẻ, tháng lẻ để mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay thiên can khá tốt, nhưng địa chi khá xấu, cần đề phòng các chứng nhức đầu, đau cổ họng. Bệnh hoạn không có gì trầm trọng, nhưng nên theo dõi các chứng phụ khoa. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tử vi trọn đời tuổi Dần năm 2013

Danh sách Trang con


Comments