Xem tử vi Nữ sinh Nhâm Dần 1962 - 52 tuổi năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Nhâm Dần 52 tuổi Dương Nữ năm Quý Tị 2013

  • Sanh từ 5/2/1962 đến 24/1/1963
  • Tướng tinh:Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, phú quý
  • Xuất hành: ngày mồng một Tết:
    • Từ 11h đến 15h
    • Đi về hướng Bắc để đón tài thần

TỔNG QUÁT:

Quý bà với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Nhưng tuổi mạng tương khắc nên cuộc sống có nhiều thăng trầm, đường tình duyên nhiều ngang trái, ngoại trừ Quý Bà sanh vào mùa thu, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc.
Quý Bà ăn nói hoạt bát, dễ thu phục lòng người.
Dáng bên ngoài có vẻ nhu mì, hiền hậu nhưng bên trong có bản tính kiêng cường, dứt khoát, luôn có sự công bằng, nhân hậu theo ý mình. Đa phần phải chịu sự gian nan, thay đổi từ gia đình đến sự nghiệp nhưng tiền bạc không đến nỗi thiếu thốn. Từ Hậu cận cuộc sống ấm êm, dần dần mà hưng vượng.
Bây giờ tuổi đã 52 đi vào Hậu Vận, sự nghiệp khá ổn, gia đạo khá yên, công việc làm ăn không còn bấp bênh , lộc tài tích tụ. Nếu biết tạo phước đức, tuổi già ngày càng an nhàn, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay sao Thái Dương chiếu mạng, may mắn về danh lợi, toan tính sang suốt, mưu sự dễ thành. Tuy sao chiếu mạng là Phúc Tinh nhưng thuộc Hỏa Cực mạnh sẽ gây ra nhiều thiệt hại nếu Quý Bà khởi nhiều ham muốn, chạy theo danh lợi quá nhiều, có thể rơi vào hụt hẫng, thành quả đạt được cũng khó bảo toan và lợi lớn thường kèm theo hung họa.
Có thể nói đây là năm khá thuận nếu Quý Bà mưu cầu những việc trong tầm tay và dành thời gian để quan tâm đến gia đình, sức khỏe.
Nhìn chung năm nay, mọi mặt khá tốt, nhưng cũng có một số rối rắm, tổn hại và Tiểu Vận vào Bại Địa nên cũng suy giảm phẩn nào về công việc làm ăn. Có thể nói đây là một năm Trung Bình.

TÌNH CẢM:

Gia đình tình cảm có phần bất lợi, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Quý Bà thường tự tung tự tác trong công việc gia đình, dễ gây bất hòa vợ chồng. Nên thay đổi để vợ chồng gần gũi , gắn bó gia đình mới hạnh phúc.
Đối với quý bà độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ. Nếu quá tin người sẽ bị phản bội, không khỏi buồn phiền, tức giận.
Nếu gặp người vừa ý, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quý bà hợp với tuổi

Giáp Thìn (50 tuổi)
Kỷ Hợi (55 tuổi)
Mậu Tuất (56 tuổi).

Khắc kỵ

Ất Tị (49 tuổi)
Canh Tý (54 tuổi)
Bính Ngọ (48 tuổi).
Khai trương , nhận việc xuất hành nên chọng giờ, ngày tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay ít ốm lặt vặt, nhưng tâm nhiều lo âu, vướng bận, dễ sinh chứng mất ngủ, thần kinh suy nhược. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Tử vi trọn đời tuổi Dần năm 2013

Danh sách Trang con


Comments