Tử vi Tuổi Hợi năm Quý Tỵ 2013

đăng 02:06 14 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 02:06 14 thg 12, 2012 ]


Đây không phải năm tài lộc dồi dào với người tuổi Hợi, vì thế bạn cần phải chi tiêu chừng mực, đừng phóng tay nếu chưa cân nhắc kỹ . Trong năm, khi kiếm được tiền, bạn cần phải tiết kiệm đề phòng lúc khó khăn.

Được yêu mến bởi tính cách trong sáng, ngọt ngào và đáng yêu, các cá nhân tuổi Hợi mang đến cho người đối diện cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, dù đôi khi họ trở nên quá đa cảm, yếu đuối. Yêu thích tiệc tùng, gặp gỡ và những câu chuyện tầm phào, cộng với tư chất thông minh thiên bẩm nhưng các tuổi Hợi thường có xu hướng che giấu mình thay vì thể hiện trước mọi người. Không quá đặt nặng vật chất nhưng bù lại, họ luôn là những người may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Với bản tính sôi nổi, yêu thích các hoạt động, trong 2013 này, tuổi Hợi có một năm tương đối bận rộn, đặc biệt với những đối tượng đang chờ đợi thời điểm để thay đổi công việc hoặc muốn ứng tuyển vào vị trí cao hơn. Lời khuyên cho bạn là hãy nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội khi chúng tìm đến và thể hiện tốt năng lực của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là năm mà bạn cần học cách để điều chỉnh nhịp độ của bản thân, hãy nhớ câu dục tốc bất đạt – yếu tố quan trọng để đi đến thành công.

Đi cùng với thuận lợi, đây cũng là năm mà tuổi Hợi không tránh khỏi một số chướng ngại vật trên đường công danh, sự nghiệp. Sự xuất hiện của các ngôi sao xấu khiến bạn bị kẻ xấu chèn ép, dèm pha khiến đam mê với công việc bị giảm, tinh thần sa sút. Lời khuyên cho bạn là nên sống dĩ hòa vi quý, tránh cãi vã. Ngoài ra, trong kinh doanh, bạn nên học cách quản lý tài chính, đừng đảm nhận vai trò người bảo lãnh hoặc tùy tiện chọn người cộng tác.

 

Về phong thuỷ mạng hợp và mạng khắc với người tuổi Hợi:

- Mạng hợp: tuổi Hợi hợp với Mẹo, Mùi

- Mạng khắc: tuổi Hợi khắc với Dần, Thân, Tỵ


Về sự nghiệp

Năm 2013 nếu không thận trọng tuổi Hợi có thể bị tin đồn bủa vây, dẫn đến hiểu nhầm với sếp hoặc đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là nên khéo léo trong giao tiếp, hành xử thận trọng, tránh cãi vã. Bạn cũng cần học cách lắng nghe, kiệm lời, đừng để giận quá mất khôn. Trước khi làm việc gì, bạn cũng cần lập kế hoạch cẩn thận và hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm.


Về tài chính

Đây không phải năm tài lộc dồi dào với người tuổi Hợi, thậm chí bị hao tài do xung khắc, vì thế bạn cần phải chi tiêu chừng mực, đừng phóng tay nếu chưa cân nhắc kỹ về mức độ cần thiết của món hàng. Trong năm khi kiếm được tiền, bạn cần phải tiết kiệm đề phòng lúc khó khăn. Với những người kinh doanh, việc kết giao làm ăn sẽ không mang lại thành công như mong đợi, cần cân nhắc kỹ khi chọn người cộng tác.


Về tình cảm

Năm nay, tuổi Hợi sẽ khó tìm thấy đối tượng của mình, trong khi các cặp đã kết hôn thì đời sống gia đình nhiều biến động, khó tránh khỏi cãi vã, bất đồng, vì thế lời khuyên cho các bạn là cần kiên nhẫn hơn. Với những bạn còn cô đơn, nên tham gia nhiều hoạt động xã hội, tăng cường cơ hội kết giao, tìm hiểu.


Về sức khỏe

Bạn cần điều chỉnh thói quen ăn uống, tránh thực phẩm dầu mỡ có thể là nguyên nhân dẫn tới các bệnh về tiêu hóa. Công việc mệt mỏi dẫn đến căng thẳng, vì thế bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh đi lại lúc sử dụng rượu bia để đề phòng tai nạn giao thông. Với phái nữ, nên đến bác sĩ khi có dấu hiệu mệt mỏi để được kiểm tra và tư vấn kịp thời.


Nhận dạng tuổi Hợi:

Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031

Tử vi năm 2013

Comments