Xem tử vi Nam Đinh Mão (mẹo) 1987 năm 2013 - 27 tuổi năm Quý Tỵ

Xem tử vi Nam sinh Đinh Mẹo 1987 - 27 tuổi năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988
 • Tướng tinh: Con gà-Con dòng: Hắc đế, cô quạnh
 • MẠNG: Lư trung hỏa (lửa lò)
 • SAO: Mộc đức: May mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
 • VẬN NIÊN: Kê giáp viên ( gà về vườn)
 • THIÊN CAN: Đinh gặp quý: Khắc nhập, hao tốn
 • ĐỊA CHI: Mẹo gặp tỵ: Tam tai, xấu
 • XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
  • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ màu: đen, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh đa phần được sinh ra trong một gia đình giàu có, được bảo bọc nuông chiều dễ thành con người thiếu ý chí, sợc khó sợ khổ, ngại phấn đấu, khó xây dựng ngiệp lớn.
Quý anh có nhiều ham muốn nhưng mau chán, bốc đồng, không có lập trường vững chắc, dễ bị kíh động, khó tránh khỏi thất bại trong bước công danh.
Được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, nếu chịu khó học hành, có nhiều cơ hội vươn cao. Thuận sanh Thu đông, cuộc sống nhiều may lành, sự nghiệp được vững vàng từ một nền móng vững chắc. nghịch sanh lỗi số, không khổ cực vất vả nhưng duyên tình rối rắm và sự nghiệp thăng trầm. Hậu vận, nhờ con mà an lành, đầy đủ phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay gặp sao Mộc đức chiếu mạng, mưu sự dễ thành,gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc hưng vượng. Sao Mộc đức thuộc hành Mộc, đối vớimạng Hỏa quý ông càng thêm tốt đẹp.
Với hạn Huỳnh tuyền, bất lợi về sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.
Nhìn chung các mặt tử sao hạn đến tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường. Cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sức khỏe không phát triển nhưng cũng bảo toàn.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, cuộc sống tình cảm khó an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thiếu vắng niềm vui nhưng đừng vì khó khăn trong công việc làm ăn mà sinh ra bất hòa và trách cứ nhau.
Quan hệ có nhiều bất lợi, cẩn thận lời nói để thêm bạn bớt thù, Với người khác phái, cần giữ gìn khoảng cách tránh bị kẻ xấu gièm pha, gây tai tiếng không hay vợ chồng càng thêm rạn nứt.
Năm nay nếu có con, sẽ hóa giải nhiều chuyện. Đứa bé tuổi Tỵ là sợi dây bền chặt kết nối vợ chồng và đem lại niềm vui chung.
Đối  với Quý anh độc thân với quả, Cô nhập hạn dù có liên hệ tình cảm cũng khó bền chắc, dễ sinh rối rắm, bất hòa. Nếu đã có ý trung nhân không nên vội lập gia đình vì đang gặp tam tai. Nếu cưỡng hôn có thể tiến hành vì không gặp hung niên.
Quý anh hạp người tuổi Mậu Thìn (26 tuổi), Nhâm Thân (22 tuổi), Bính Dần (28 tuổi), khắc kỵ Canh Ngọ (24 tuổi), Giáp Tý (30 tuổi), Đinh Mẹo (đồng tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn mọi việc sẽ thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay can chi đều khắc gặp hạn xấu cần quan tâm giự gìn sức khỏe. Với tang môn nhập Mệnh cần để ý đường máu huyết, có thể bị thiếu máu, tim mạch. Lại nữa quý anh đang gặp tam tai, cần phòngtai nạn. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an.

Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2013

Danh sách Trang con


Comments