Xem tử vi Nam Quý Mão 1963 - 51 tuổi năm Quý Tỵ

Quý Mẹo 1963 - 51 tuổi – Âm Nam – năm Quý Tị 2013

Sanh từ 25-01-1963 đến 12-02-1964
Tướng tinh: Con hươu-Con dòng Bạch đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch kim (vàng trắng)
SAO: Vân hớn: rối rắm, tranh chấp
HẠN: Thiên la: tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ đao (ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp quý: cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp tỵ: Tam tai xấu
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng đông nam để đó Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng. Kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý ông là người hòa nhã, ôn nhu,có tài ngoại giao, dễ được lòng người. được Thái dương chiếu mạng có tánh sáng, tiên liệu đúng, công việc nhìn qua là làm được.
Vì vậy hoàn cảnh nào cũng dễ hòa nhập, tay có nhiều nghề. Nhờ tấm lòng rộng rãi hiền lương, khi lâm vào hoạn nạn lại gặp may mắn. tuổi quý mẹo là một trong sáu tuổi của Lục thập hoa giáp có sao Thiên ất độ mạng, thoát khỏi hoạn nạn một cách khó ngờ. Nhờ vậy ít lâm vào bế tắc.
Nếu sanh thuận vào mùa thu và ban đêm là thuận số, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, danh vọng tăng cao.
Nghịch sanh vào mùa hạ ban ngày chịu nhiều khổ nhọc. từ 40 đã ổn định sự nghiệp nếu không rối rắm duyên tình, ngày càng hưng vượng theo tuổi tác. Cũng có người duyên nợ đa đoan, tuổi già nhờ con cháu mà an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý ông gặp sao Vân hớn chiếu mạng, công việc làm ăn rối rắm, tiền bạc tiêu hao, bản thân dễ bị tai nạn. sao Vân hớn thuộc hành hỏa, đối với quý ông thuộc mạng Kim càng chịu nhiều thiệt hại hơn.
Với hạn thiên la, tinh thần bất an, nhiều việc phải giải quyết khó được yên ổn,bất lợi cho sức khỏe.
Nhìn chung các mặt năm nay Sao vận đều kém khuyết, lại gặp Tam tai chỉ nên giữ gìn sức khỏe, gia đình. Bảo toàn được sự nghiệp cũng xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều khó khăn, tình cảm cũng có nhiều buồn hơn vui.
Đối với vợ chống đã khắc khẩu, năm nay càng dễ sinh thêm nhiều bất đồg. Với tuổiđã khá cao, gia đình là nơi căn bản để tại hạnh phúc, quý ông nên cố gắng giữ gìn, đừng để mái ấm trở thành mái nóng, gây khổ cho các con.
Quan hệ với bằng hữu cần nên cẩn thận, dễ sinh bất đồng quan điểm dẫn đến tranh chấp hơn thua. Đối với người khác phái cần giữ khoảng cách trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng và bất ổn trong gia đình.
Đối với quý ông độcthân, không nên tìm vui trong khi làm ăn không thuận, dễ bị sa chân vào vũng lầy. Đặc biệt quý ông có số đào hoa, càng dễ bị rối rắm vì tình. Năm nay thuộc vận thời xấu, tình cảm cũng không có gì tốt đẹp, chỉ gây thêm nổi buồn.
Dù muốn bước thêm bước nữa, cũng cần dè dặt vì đang gặp tam tai.

Quý ông hạp với tuổi Canh Tuất (44 tuổi), Tân Hợi (43 tuổi), Quý Mẹo (đồng tuổi) Khắc kỵ: Nhâm Tý 942 tuổi) Canh Tý (54 tuổi), Nhâm Dần (52 tuổi).

Khai trương,nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao hạn bất an, có thể lâm bệnh bất ngờ, cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ và đừng lo nghĩ nhiều. Ngoài ra đang gặp Tam tai có thể xãy ra hung họa khó lường. Cẩn thận phòng tai nạn lúc lái xe. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ, nhờ phước đức mà thoát khỏi bệnh nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2013

Danh sách Trang con


Comments