Xem tử vi Nữ Ất Mão 1975 năm 2013 - 39 tuổi năm Quý Tỵ

Tử vi Ất Mẹo 39 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

Sanh từ 11/2/1975 đến 31/1/1976
Tướng tinh:Con Dơi. Con dòng Hắc Đế, Phú quý
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:
Từ 7h đến 11h
Đi về hướng Nam đón thần Tài

Tống quát:

Quý cô là người thông minh, sang suốt có giác quan thứ sáu, rất có lợi cho giao tiếp và toan tính trong công việc làm ăn. Bản tính hiền hòa ngay thẳng, thích an nhàn hơn là bon chen trong vòng náo nhiệt, không phù hợp với các công việc kiêng nhẫn và lâu dài.
Quý cô không khổ thân nhưng lại khổ tâm và chuyện tình cảm không được xuôi thuận, khi đạt lại mau chán, khó tạo được hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi.
Nếu gặp người có tài có chí, ít tỏ ra thái độ săn đón phụ nữ thù đó là nơi trao duyên có nhiều hạnh phúc của quý cô.
Dù sanh thuậ hay nghịch, tiền bạc không thiếu nhưng sự nghiệp gia đình có phần khác nhau. Sanh thuận Thu Đông, gia đình bền vững, tài lộc tăng cao ít gặp song gió. Nghịch sanh vất vả cô đơn tha phương lập nghiệp, thay đổi gia đình … từ Trung vận mới ổn định. Hậu vận anh nhàn phú túc số được trường thọ.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý cô gặp nhiều may mắn trong danh lộc, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Tuy nhiên gia đình và tình cảm có nhiều bất ổn, có thể xảy ra những chuyện chẳng lành. Sức khỏe thất thường, có khi gây trở ngại cho công việc.
Năm nay gặp Tam Tai, đừng tính chuyện lớn, có thể xảy ra nhiều hung họa bất ngờ, đề phòng tai nạn bệnh hoạn.
Nhìn chung các mặt, nam nay có nhiều điều tốt, nhưng cũng đang trong Tam Tai, có thể xảy ra điều bất ngờ về tai nạn, sức khỏe. Quý cô nên giữ tâm lành , ý thiện và làm thêm việc phước để chiêu cảm năng lực cứu giải của Phúc tinh, cuộc sống sẽ vượt qua hung họa dễ dàng.
Năm nay xấu nhiều tốt ít, mọi việc nên thận trọng, cố gắng phòng bệnh nạn và đừng khởi nhiều ham muốn trong công việc làm ăn. Bảo đảm sự nghiệp sẽ được như ý.

TÌNH CẢM:

Năm nay công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, tình cảm cũng vui tươi. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thêm hạnh phúc. Nên giữ gìn quan hệ với người khác phái đề phòng làm người chồng trở nên khó chịu.
Với quý cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui. Năm nay tuy Tam Tai nhưng nếu có ý trung nhân thì cứ tiến tới.

Quý Cô hạp người

Quý Sửu (41 tuổi)
Bính Thìn (38 tuổi)
Ất Mùi (59 tuổi).

Khắc kỵ tuổi

Nhâm Tý (42 tuổi)
Mậu Thân (46 tuổi)
Giáp Dần (40 tuổi).
Khai trương xuất hành nhận việc nên chọn giờ, ngày tháng lẻ để thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay thiên Can khá tốt, ít ốm đau lặt vặt. Nên đề phòng các chứng phụ khoa và lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2013

Danh sách Trang con


Comments