Xem tử vi Nữ Quý Mão 1963 - 51 tuổi năm Quý Tỵ

Tử vi Quí Mão 1963 – Nữ 51 tuổi năm Quý Tị 2013

Sanh từ 25/1/1963 đến 12/2/1964
Tướng tinh:Con Hươu, Con dòng Bạch Đế, Phú Quý
Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
Từ 7h đến 11h
Đi về hướng Tây để đón thần Tài

TỔNG QUÁT:

Quý bà có Can Quý rất hợp với phái nữ vì tính tình diệu dàng, dáng dấp thanh sang, người đối diện sanh lòng quý mến. Hầu hết quý bà được cuộc đời ưu đãi, thích thụ hưởng, thích an nhàn hơn là bon chen danh lợi, nhưng có làm việc cũng dễ thành công, luôn có người giúp đỗ.
Nếu sanh vào mùa thu và ban đêm, cuộc đời hoàn toàn sung sướng, gia đình giàu sang, chồng con hòa thuận.
Sanh vào các tháng 3,6 ,9 ,12 A6mLi5ch cũng là thuận số, duyên tình khá tốt, ít bị rắc rối.
Nghịch sanh lỗi số, cuộc đời có phần gian nan, tình duyên trắc trở nên sự nghiệp chậm thành. Tuy vậy đa phần không mấy ai phải khổ nhọc, vất vả trong cuộc sống vì có Thiên Ất độ mạng , tạo ra nhiều may mắn, trong đó khó nguy có người giúp đỡ.
Giờ đây trong thời kỳ trung vận, sự vượng phát đã giảm bớt nhưng vẫn còn thuận thời. Hậu vận không bằng trung vận nhưng con cái thành đạt, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay gặp sao La Hầu chiếu mạng, cần đề phòng hoạn nạn, công việc làm ăn trắc trở. Với tuổi quý bà ít người còn sinh nở nhưng nếu thai nghén phải thận trọng.
Nhìn chung các mặt từ sao hạn đến tử vi, năm nay xấu nhiều tốt ít, mọi việc nên cẩn thận, cố gắng phòng bệnh nạn và đừng khởi nhiều ham muốn trong công việc làm ăn. Bảo toàn được sự nghiệm xem như đã là một thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay, gặp Tam Tai và Sao Hạn yếu kém, tình cảm vướng nhiều lo âu cuộc sống cũng kém vui. Năm nay tinh thần dễ hoảng hốt, đa sầu đa cảm, suy nghĩ xa xôi làm gia đạo thêm u buồn. Nếu có con đã lớn, có thể sắp đặt chuyện vợ chồng. Quan hệ với bên ngoài dễ trái ý. Cẩn thận kẻo bị người thù oán vì lời nói. Giảm thiểu việc đi xa, đề phòng tai nạn.
Đối với quý bà độc thân, tình cảm lứa đôi mang nhiều buồn phiền hơn vui vẻ.
Quan hệ dễ sinh tai tiếng, rối ren ảnh hưởng xấu đến thanh danh của quý bà. Nếu đã người tâm đầu ý hợp, dù muốn cùng đi nốt đoạn đường cuối cuộc đời, dù không thuận vì gặp Tam tai nhưng cũng không đến nỗi xấu.

Quý Bà hợp người tuổi

  • Quý Mẹo
  • Tân Sửu
  • Ất Tị.

Khắc kỵ tuổi

  • Canh Tý
  • Nhâm Thân
  • Nhâm Tý.
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Cẩn thận đề phòng tai nạn phạm thân và cần phòng bệnh hoạn, quan tâm nhiều hơn đến các bệnh phụ khoa. Lái xe cẩn thận. Nên làm điều phước đức để hóa giải tai nạn vì bổn mạng bất an, có phước dễ vượt qua.

Tử vi trọn đời tuổi Mão năm 2013

Danh sách Trang con


Comments