Xem tử vi Nữ Tân Mẹo 1963 - 63 tuổi năm Quý Tỵ 2013

Tử vi Tân Mẹo 1963 -  Nữ 63 tuổi năm Quý Tị 2013

Sanh từ 6/2/1951 đến 26/1/1952
Tướng tinh:Con Rắn. Con dòng Thanh Đế, trường mạng.
Xuất hành: ngày mồng một Tết:
Từ 11h đến 15h
Đi về hướng Đông Bắc để đón thần Tài

TỔNG QUÁT:

Quý bà là người hòa nhã, khôn ngoan, giỏi quyền biến. Bên ngoài có dáng dấp uyển chuyển nhưng ý chí vững mạnh có khả năng xây dựng sự nghiệp, tự lập thân, không nhờ cậy an hem, thân tộc.
Thuận sanh Thu Xuân vào ban ngày thì rốt tốt, cuộc sống an nhàn phú túc, duyên tình xuôi thuận. Nghịch sanh lỗi số, duyên tình lận đận, đổi thay, sự nghiệp chậm thành.
Tuy vậy, tâm tính hiền hòa biết nắm cơ hội, tiền bạc không thiếu và cũng không khổ nhọc vì công việc cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ về vật chất, chỉ thiếu về mặt tình cảm và tinh thần.
Bây giờ với tuổi ngoại lục tuần song gió đã qua đi, đa phần đều vững vàng trong sự nghiệp. Nếu có làm việc cũng tiếp nối việc cũ, dù không vượng phát nhưng cũng dư dùng. Cũng có người có của để, của ăn, làm việc chỉ qua ngày và tâm tư hướng về tôn giáo.

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung các mặt năm nay tốt xấu đều có, tử vi tuy vào vượng địa nhưng có nhiều Phá Tinh lại đang bị tam tai, nhiều việc khó lường. Nên cẩn thận nhất là việc giữ gìn sức khỏe đề phòng tai nạn. Một năm khá xung động, nhưng mọi việc sẽ bình an, nếu biết lánh lữ làm lành và tạo thêm phước.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống khá dao động, tình cảm có nhiều buồn vui. Đa phần không thuận chồng nhưng hợp với con trai. Năm nay có thêm dâu hay rể. Gia đình có người ốm đau, chia xa, khó tránh nỗi buồn.
Đối với quý bà đang ở một mình, không nên để cô đơn u buồn. Tuy vậy quan hệ với người khác phái thường gặp rối rắm và hay mang tiếng. Nếu gặp bạn tri âm vẫn có thể làm bạn cuối đường.

Quý Bà hạp người tuổi:

Tân Mẹo
Đinh Hợi
Canh Dần

khắc kỵ tuổi

Kỷ Sửu
Quý Mùi
Mậu Tý.
Khai trương xuất hành nhận việc nên chọn giờ ngày tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can chi bất lợi, sức khỏe dễ bị ốm đau, dễ bị nhức đầu, máu huyết, tim mạch đều có vấn đề. Cần quan tâm nhiều hơn và đề phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng nhẹ qua. Nên làm lành, lánh dữ để chiêu cảm Phúc Quý tinh phù trợ cho tai nạn qua khỏi trong Tam Tai.

Xem coi tử vi trọn đời tuổi Mão (mẹo - con mèo) năm 2013

Danh sách Trang con


Comments