Xem tử vi Nam sinh Ất Sửu 1985 năm 2013 - 29 tuổi năm Quý Tỵ

Ất Sửu 29 tuổi – Quý Tị 2013 – Nam Mạng

 • Sinh từ 21-01-1985 đến 08-02-1986
 • Tướng tinh Con chó-Con dòng Bạch đế, phú quý
 • MẠNG: Hải trung kim (Vàng giữa biển)
 • SAO: Thổ tú: Trở ngại, rối ren
 • HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
 • VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa (heo gặp lửa), xấu
 • THIÊN CAN: Ất gắp Quý: Sinh nhập, có lợi
 • XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
  • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: vàng trắng. Kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Ất sửu là người thông minh, năng động, có tài tiên liệu nắm bắt thời cơ, dễ thành công lớn ở mội trường nhiều biến động.
Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận. Nếu ăn ở phước đức, ít bị thăng trầm.
Có sao thiên cơ thiên lương, rất phù hợp với các công việc lãnh đạo, hoạch định đường lối chính sách một cách ngay thẳng. quý anh không mấy thành công ở lãnh vực chuyên môn và môi trường cố định.
Tuy nhiên phần số mỗi người không qua được phước đức. Nếu cậy tài để lấn át người, hay chỉ biết lợi mình, sống chết mặc người thì dù có tạo tiền của đầy kho cũng không vững bền, hạnh phúc. Quý anh đã sẵn có phước đức nếu đừng quá tham vọng và lương thiện trong việc làm ăn thì lúc nào cũng bình an, phú túc.
Tuổi trẻ có vài thành công, nhưng đa phần rối rắm duyên tình. Phải vào trung vận mới yên định, ngày càng nhiều phúc lộc và hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào hàh vi thiện ác của mỗi người.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, quý anh gặp sao Thổ tú chiếu mạng, thường sinh rối ren, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn không xuôi thuận. Sao thổ tú thuộc hành Thổ, đối với quý anh mạng kim trong rủi có may.
Về mặt tài chánh, tuy có Tiểu hao chiếu lưu nhưng Quý anh vẫn có thu nhập, đủ sức bù đắp. Tuy không đủ nhưng cũng không thiếu thốn.
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít và cuộc sống có nhiều tốt đẹp hay không, đa phần nhờ ở phước đức hơn tài sức. đây là năm tương đối khó khăn. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, vẫn giữ được sự nghiệp của mình.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối ren, tình cảm cũng không mấy tốt đẹp.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa, nghi kỵ lẫn nhau. Vợ chồng còn trẻ, vẫn có những ngày vui, có dịp đi xa nhưng không nên chungđụng đông người, kể cả bạn bè.
Quan hệ với người nữ, cần minh bạch để tránh kẻ xấu xuyên tạc, gây bất ổn trong gia đình.
Đối với quý anh độc thân, cành nhiều mối càng rối ren. Quan hệ lứa đôi dễ trở nên chóng chán và có thể bị mang tai tiếng nếu “Bắt cá hai tay”.
Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình tuy vào hoàn cảnh không thuận  nhưng không có gì kiêng kỵ.
Quý anh hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn (26 tuổi), Đinh Mẹo (27 tuổi); Khắc kỵ Bính Dần (28 tuổi), Nhâm Tuất (32 tuổi) Canh Thân (34 tuổi).
Khai trương, nhận việc chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can chi khá thuận, sức khỏe không có gì đáng lo. Nhưng với Hỏa vượng, dễ bị nhức đầu, đaumắt và gan nóng. Sao hạn xấu, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Danh sách Trang con


Comments