Xem tử vi Nữ sinh Quý Sửu 1973 năm 2013 - 41 tuổi năm Quý Tỵ

Tử vi Quý Sửu – 41 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ: 3/2/1973 den 22/1/1974
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
  • Từ 11h đến 15h
  • Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
 • Màu sắc: hạp màu: xanh, đen. Kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Quý Sửu là người có bản chất hào hiệp, lịch thiệp, dễ gây cảm tình với người xung quanh. Thân không quá vất vả khổ cực, nhưng đa phần nặng nề về tình cảm nên khó thành công trong ngày công danh. Nếu gặp người phối ngẫu có tài làm ăn, Quý cô lo vịiec gia đình thì hoàn toàn phù hợp.

Nếu phải đi làm, nên chọn ngành Y dược, hương lieu, mỹ phẩm hay chế biến.

Đa phần sự nghiệp sớm và dễ ổn định để phát triển nếu có mối lương duyên phù hợp. Nếu không vào Trung vận cũng được vững vàng từ sự nghiêp đến gia đình. Hậu vận an nhàn, phú túc và tùy theo bản mệnh có người phải cô độc vì hiếm con.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay có chuyện bất hòa trong tình cảm, công việc … có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Tiền bạc có lúc vào nhiều nhưng cũng tiêu hao nhiều. Dù sao cũng có điều kiện để giải quyết những rối ren, gây hao tổn… tuy không dư nhưng cũng thoải mái.

Nhìn chung là năm nay tốt xấu đan xen

. Tuy có vận thế tốt gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ nhưng sức khỏe và môi trường sống có nhiều biến động, bất an, gây nhiều rối ren phiền muộn… đã trở ngại nhiều trong công việc xây dựng sự nghiệp, có thể nói năm nay là năm trung bình.

TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống tương đối ấm êm, nhưng khó chuyện gây gổ nhỏ nhặt dễ gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, quý cô được chồng thương yêu nhưng đừng có thái độ lấn tới. Với Ngũ Quỹ đáo nhập cung mệnh gia đình thường xuyên rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kị lẫn nhau giữa vợ chồng.

Đối với quý cô độc thân năm nay Hồng Đào vận hành khá mạnh quan hệ tình cảm trỏ nên đậm đà hơn nhưng dễ dàng sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.

Nếu có người hợp ý có thể tiến tới hôn nhân.

Quý Cô hạp người tuổi

 • Quý Sửu (đồng tuổi)
 • Tân Hợi (43 tuổi)
 • Ất Mẹo (39 tuổi)

khắc kỵ với tuổi

 • Canh Tuất (44 tuổi)
 • Nhâm Dần (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẽ ngày chẵn mọi việc để thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay vận Hạn, Niên đều xấu, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng. Nên quan tâm đến các bệnh thuộc về thần kinh đầu và mắt cùng với các bệnh thông thường củ phụ nữ. Đi xe cẩn thận, dễ bị cảnh sát hỏi thăm.

Danh sách Trang con


Comments