Tử vi Nam BÍNH THÌN 1976- 38 TUỔI năm Quý Tị 2013

Tử vi BÍNH THÌN 38 TUỔI-DƯƠNG NAM năm Quý Tị 2013

Sanhtừ 31-01-1976 đến 17-02-1977
Tướng tinh: Con chuột-Con dòng Huỳnh đế, phú quý
MẠNG: Sa trung thổ (đất pha cát)
SAO: Thổ tú: rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ mộ: hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Trừ phùnghỏa (heo gặp lửa)
THIÊN CAN: Bính gặp quý: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI:Thìn gặp Tỵ: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng ( giờ địa phương)
Đi về hướng tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng. Kỵ: đen, xanh
TỔNG QUÁT:
Quý anh tuổi Bính thin là người thông minh, nhanh nhẹn, ham hoạt đồng và có ý chí vững vàng, dễ tạo sự nghiệp to lớn, công danh địa vi cao nếu ăn ở có phước đức.
Với Văn xương, Liêm trinh chiếu mạng, là người sáng suốt, ngay chính, có khả năng lãnh đạo chỉ huy, có thể thành công lớn ở lãnh vực tham mưu, tổ chức, kế hoạch. Tuy có nhiều lần đổi thay công việc nhưng mỗi lần thay đổi là mỗi lần tiến xa.
SỰ NGHIỆP:
Năm nay, quý anh gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc trục trặc, hồ sơ phải lùi tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều rối rắm phải giải quyết.
Sao thổ tú thuộc hành Thổ, đối với quý anh, mạng thổ giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.
Nhìn chung các mặt, năm nay sao Vận không tốt nhưng nhờ ngũ hành, tử vi khá thuận, công danh, sự nghiệp vẫn có phần đi lên. Đặc biệt, trong công việc cũng như quan hệ với thân thuộc, đừng nên tranh thắng. Mọi việc nên ôn hòa giải quyết, sẽ có lợi hơn.
TÌNH CẢM:
Năm nay, với Địa sinh, gia đạo có nhiều điều tốt. Với hồng, hỷ nhập hạn, vợ chồng có thể hưởng nhiều niềm vui tuy có lúc bất hòa nhưng sau đó lại gắn bó hơn. Năm nay có sự thay đổi ở chỗ ở hay nhà cửa tân trang tân tạo tốt đẹp hơn.
Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, chỉ gây thêm tranh chấp, bất hòa, có hại cho công việc và tốn hao tiền bạc.
Đối với quý anh độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều mật ngọt nhưng cũng có nhiều bất hòa. Không nên tự ái mà tranh phải trái, hơn thua. Cần sự thông cảm để dịu phần sóng gió. Nếu muốn tính chuyện trăm năm nên thực hiện vì đangcó nhiều thuận lợi
Quý anh hạp với tuổi Mậu Ngọ (36 tuổi), Tân Dậu (33 tuổi), Quý Hợi (31 tuổi); khặc kỵ với tuổi Ất Sửu (29 tuổi), Quý Sửu (41 tuổi), Kỷ Mùi (35 tuổi)
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Thiên khắc dễ sinh ốm đau khi thời thay đổi. Vận niên và Ngũ hành có thể sinh nóng nảy, bất lợi cho gan. Nên nghỉ ngơi,bồi dưỡng, ăn uống các thức ăn có tính mát và đừng nên uống nhiều rượu. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Danh sách Trang con


Comments