Tử vi 2013 Nam tuổi Mậu Thìn - 26 tuổi năm Quý Tỵ

Mậu Thìn 26 tuổi – Nam mạng – năm Quý Tị 2013

 • Sanh từ 17-02-1988 đến 05-02-1989
 • Tướng tinh: Con quạ-Con dòng Thanh đế, trường mạng
 • MẠNG: Đại lâm mộc (cây rừng lớn)
 • SAO: Thái âm: may mắn, danh lộc tốt
 • HẠN: Diêm vương: bất lợi về máu huyết
 • VẬN NIÊN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái)
 • THIÊN CAN: Mậu gặp quý: khắc xuất, thắng lợi
 • ĐỊA CHI: Thìn gặp tỵ: sinhnhập, có lợi
 • XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
  • Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Nam để đón Tài thần
 • MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh. Kỵ màu: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý anh đa phần được nuông chiều từ tấm bé, lớn lên cũng được cha mẹ bảo bọc, muốn gì được nấy…dễ nên tự cao tự đại. Nếu được hướng dẫn chu đáo, học hành đến nơi đến chốn dễ đạt được công danh địa vị cao.
Tuổi trẻ, có thời phát nhưng không bền vì thiếu kinh nghiệm, tiên liệu nhận định thời cơ không chính xác…dẫn đến sai lầm trongcông việc..
Lại thêm tính ích kỷ và phong cách đối xử ít nghĩ đến người khác, sự nghiệp ban đầu to lớn đi dẫn đến suy thoái. Với Phù trầm chiếu mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Nếu ăn ở phước đức, tính toán biết lợi mình nhưng cũng lợi người thì trung vận vững vàng, sự nghiệp ngày càng hưng thịnh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, quý anh gặp sao Thái âm chiếu mạng, công việc học hành đều thuận lợi, có nhiều maymắn, ý định dễ thành hiện thực với kết quả cao. Sao Thái âm thuộc hành kim đối với quý anh mạng mộc không được hoàn toàn tốt,cần phòng tai nạn phạm thân.
Nhìn chung các mặt,năm nay có nhiều điều tốt,từ sao vận đến tử vi, chỉ có phần ngũ hành không thuận.
Nếu tính chuyên lớn, nên cẩn thận, đừng quá dựa vào người sẽ thất vọng. Tư lực cách sinh, vẫn có những thànhtựu đúng với công sức. Một năm khá tốt của quý anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay, sao vận tốt cuộc sống tìnhcảm cũng được thoải mái, an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp đi xa, vui chơi thoải mái. Dù sao cũng nên cẩn thận, đừng ham vui đi quá đà, có thể bị tổn hại về nhiều mặt.
Với đường Phù , hỷ thần vợ chồng có lợi về chổ ở nhà cửa, sẽ có nhiều tin vui nếu muốn thay đổi chỗở. Năm nay cũng nêncó cháu bé, vì đứa bé tuổi Tỵ, sẽ là người thông minh.
Quan hệ với bạn hữu, dễ sinh bất đồng. nếu không khéo, có thể biến bạn thành kẻ thù.
Đối với quý anh độcthân, quan hệ lứa đôi có nhiều điều tốt đẹp nếu toàn tâm toàn ý để xây dựng tìnhyêu. Nếu chưa có ý định lập gia đình, có nhiều cơ hội vui chơi thoải mái. Tuy nhiên cần phòng tai nạn xe cộ gây bất lợi cho đường máu huyết và cũng tránh ăn uống vui chơi, có thể gây bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Nếu muốn lập gia đình, tuy hơi sớm nhưng không có gì trở ngại. quý anh hạp với tuổi Kỷ Tỵ (25 tuổi), Đinh Mẹo (27 tuổi), Ất Sửu (29 tuổi). Khắc kỵ với Tân Mùi (23 tuổi), Nhâm Thân (22 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ.

SỨC KHỎE:

Năm nay, can chi đều tốt không bị đau ốm lặt vặt. Nhưng với hạn Diêm vương, có thể bị đường máu huyết. có thể bị bệnh thiếu máu hay bị lây nhiễm qua đường máu. Nên đi khám để kịp thời chữa trị. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn năm 2013

Danh sách Trang con


Comments