Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2013 - Nữ 30 tuổi năm Quý Tỵ

Giáp Tý – 30 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

Sinh 2/2/1984 đến 19/1/1985

 • Tướng tinh: chó sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • Mạng: Hải trung Kim (vàng giữa biển)
 • Sao: Mộc Đứ: may mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Ngũ mộ: hao tài, mất của.
 • Vận niên: Thố Lông nguyệt (thỏ giỡn trăng)
 • Thiên can: Giáp gặp Quý: Sinh nhập, có lợi
 • Địa chi: Tý gặp Tị: khắc xuất thắng lợi
 • Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
  • Từ 7 h – 11 sáng
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Thần tài
 • Màu sắc: Hạp màu: vàng, trắng

Tổng quát:

Quý cô Giáp Tý là người thông minh, chính trực có nhiều tham vọng và có khả năng đạt được mộng ước. Sinh ra dưới vì sao tốt, vừa có khả năng vừa có dáng dấp thanh sang vừa có tài trí dễ trở nên kiêu ngạo trở thành bất lợi trong giao tiếp. Tuy là phái nữ nhưng sống nặng về tâm lý hơn là tình cảm khó tại được hôn nhân hạnh phúc. Ngoại trừ sinh mù thu và ban ngày, cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp, gặp người chồng tài trí hơn người.

Đa phần quý cô phải chịu gian trân thời tiền vận, từ Trung vận mới có cơ hội vươn lên và tứ 40 tuổi trở lên mới là thời gian thịnh vượng. Nếu biết giảm bớt tham vọng cuộc sống sẽ anh bình hơn và đừng quá tự cao, tự đại , gia đình sẽ càng êm ấm hạnh phúc.

Sự nghiệp:

Năm nay, quý cô sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tấn tới, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành mộc, đối với quý cô có mạng Kim, tuy bất lợi nhưng sẽ vượt qua dễ dàng.

Hạn ngũ mộ, cẩn thận với tiền bạc để tránh bị lừa gạt, bội tín. Công việc làm ăn có nhiều xuôi thuận, gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng cao. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tuy có vài bất ổn nhưng dễ vượt qua, mọi thu xếp đều ổn thỏa. Năm nay báo hiệu một năm an vui thoải mái, làm chơi ăn thiệt, rất có lợi cho sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Quý cô sẽ có một năm tăng tiến danh lộc và cuộc sống thoải mái.

Tuy nhiên cuộc sống cũng có nhiều rối rắm khó khă, sức khỏe bất an. Nếu ăn ở hiền lành, tạo thêm nhiều điều phước, năng lực cứu độ của phúc tinh càng có hiệu quả nhiều hơn. Nhớ đừng chạy lợi ích trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau.

Coi chừng cẩn thận với người ngoài, công việc làm ăn dễ gặp trục trặc , cần chu đáo trong lãnh vực giấy tờ, tiền bạc và đừng có quá tin người mà gánh lấy thất vọng. Dù sao quý cô cũng là người có nhiều phúc đức nhưng cũng nên đừng nên trèo cao mà té đau.

Về mặt tài chính, năm nay, tiền vào nhiều nhưng ra cũng không ích. Nếu khéo giữ gìn vẩn có của ăn, của để dư dả. Nói chung năm nay mọi mặt tốt nhiều hơn xấu. Mặc dù có nhiều thuận lợi trong bước công danh, nhưng đừng đó mà thiếu thẩn trọng trong tiền bạc.

Tinh cảm:

Năm nay công danh, tài lộc có phần thăng tiến, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu có gia đình, quý cô đừng nên đòi hỏi quá cao đối với chồng con, gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Vợ chồng có tin vui về nhà cửa, chỗ ở và có dịp đi chơi xa thoải mái. Nếu muốn có con sẽ được như ý. Con sinh năm nay sẽ hợp mẹ nếu là gái.

Quan hệ bạn bè nên thận trọng về giao dịch tiền bạc kẻo mang tai tiến. Quý Cô không có phần chơi với bạn nỏ tuổi nhưng người lớn mến.

Đối với quý cô độc thân, năm nay có nhiều vấn vương, nhiều niềm vui, nhưng cũng gặp trở ngại nếu muốn tính chuyện hôn nhân.

Quý cô hạp người tuổi Giáp TýQuý Hợi (31 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi); khắc kỵ tuổi Tân Dậu (33 tuổi);Mậu Ngọ (36 tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi).

Khai trương xuất hành nên chọn ngày giờ lẻ tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi khá tốt, ít ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên mệnh có Bệnh phù, kiếp sát, cần đề phòng bệnh, nạn dù không nặng nề nhưng cũng tổn hao. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không đến nỗi nguy hiểm.

Danh sách Trang con


Comments