Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2013 - Nam 42 tuổi năm Quý Tỵ

Xem tử vi nam tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2013

 • Sanh từ 15/2/1972 đến 2-2-1973]
 • Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tâm khổ
 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)
 • Sao: Vân Hớn: Thị phi, tranh chấp
 • Hạn: Thiên la: Rối rắm, lo âu
 • Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
 • Thiên can: Nhâm gặp Quý: Cùng hành, thuận lợi
 • Địa chi: Tý gặp Tỵ: khắc xuất, thắng lợi
 • Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
 • Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Nhâm Tý được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may lành, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.
Là người thông minh, năng động, có khả năng làm việc lớn dễ trở thành người có quyền chức, địa vị cao. Tuy nhiên, sự nghiệp không bền, phải chịu nhiều phong trần, dời đổi. Nếu ăn ở thiếu đức, có thể lâm vòng tù tội.
Đa phần, phải tha phương lập nghiệp, có nhiều thuận lợi hơn, tiền bạc không thiếu nhưng gia đạo bất an, duyên tình rối rắm. Nếu càng khởi nhiều ham muốn, càng gánh lấy nhiều phiền muộn, càng khó tạo được mái ấm gia đình. Nếu tu thân, tích đức, Hậu Vận mới yên định, tuổi già phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, rối rắm nhiều mặt từ công danh, tài lộc đến gia đình. Nếu làm việc không minh bạch, có thể gặp khó khăn với pháp luật.
Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Anh càng thêm bất lợi. Mọi mặt, nên cẩn thận.
Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều lo nghĩ, dễ bị phân tâm, toan tính thiếu sáng suốt. Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa thắng, công danh địa vị gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm rối ren nhưng cuối cùng cũng thu xếp ổn thỏa.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp, cả về địa vị lẫn tiền bạc. Dễ bị thua thiệt, gánh lấy nhiều nỗi buồn phiền.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp Hỏa, có nhiều bất lợi từ tiền bạc đến sức khỏe. Nhờ Hỏa Vận bất cập trong rủi cũng có ít may. Sao Hạn yếu kém, cũng thuộc hành Hỏa càng làm cho bản mệnh thêm bất an.
Vận niên cũng bất lợi, có hại trong việc tranh danh, đoạt lợi. Nhờ vào Vận Thế khá tốt, bù đắp phần nào thua thiệt. Dù sao, đây cũng là năm khó khăn, dễ gặp rủi xui hơn may mắn. Vì vậy, cố gắng giữ gìn sự nghiệp hơn là khởi tham vọng, mưu cầu cao. Một năm nhiều đổi thay, bất ổn đối với Quý Anh.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều sao tốt, là thời gian tài lộc vượng, càng tăng phần sinh địa của Tiểu hạn, có khả năng hóa giải Sao Hạn, Vận niên kém khuyết của Quý Anh.
Cung Tiểu Hạn có Tử phù, Phi liêm, Kiếp sát là những Phá tinh, gây trở ngăn khó ngờ. Nếu đang có danh chức, nên cẩn thận, có thể đổi thay bất lợi. Đồng tọa có Nguyệt Đức, Thiên Việt, nếu là người ăn ở chung thủy, có nhân hậu, vẫn có sự giúp đỡ của Quý Nhân, cuộc sống không lâm vào bế tắc.
Hơn nữa, Tiểu Hạn đang vào sinh Địa cũng làm giảm phần hư hại do các sao xấu gây nên.
Với Thiếu dương, Thiên không đồng cung. Quý Anh vốn là người khôn ngoan, toan tính sáng suốt, nhưng năm nay không được như dự tính, dễ gặp thất bại. Nhờ có nhiều Phúc tinh, tình trạng có thể trở nên tốt hơn. Đây là nhờ Phước hơn cậy tài. Cần giữ tâm lành ý thiện, toan tính việc gì cũng đừng gây hại cho người khác thì mọi việc dễ thông suốt.
Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc thần, cần phòng bạn bè phản bội, tiền bạc tiêu hao. Hoàn toàn bất lợi trong việc hợp tác làm ăn và nên tránh xa việc làm ăn phi pháp vì có thể dẫn đến vòng lao lý.
Cung Tài Bạch, có Mã lộc đồng cung nhưng cũng có Tiểu hao, Đại hao hội chiếu, có lúc tiền vào nhiều nhưng cũng tiêu hao lớn, tuy không thiếu nhưng cũng khó dư.
Nhìn chung, Tử Vi tuy vào Sinh Địa nhưng có nhiều Phá, Hao tinh, cuộc sống cũng khó thông suốt, may rủi đan xen, mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM:

Năm nay, sao chiếu mạng bất an, gia đình tình cảm có nhiều rối rắm.
Vợ chồng không được ấm êm vì công việc làm ăn có nhiều biến động. Hơn nữa Quý Anh mải lo danh lợi, đôi lúc thiếu vắng bổn phận đối với vợ con.
Hạn có Thiên hỷ, Đào hoa, Thanh long, Trực phù, cẩn thận trong quan hệ tình cảm, dễ có sự thay đổi gây nhiều bất ổn. Đừng để những rối ren tình cảm gây bất hòa trong gia đình cũng như công việc,
Năm nay, vợ chồng có tin vui về nhà cửa, đất đai nhưng cũng có nhiều rắc rối, tranh chấp.
Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm bạn bè cũng như lứa đôi gặp nhiều tai tiếng thị phi. Nếu quan hệ không cẩn thận có thể dẫn đến mất danh dự trước Tòa án.
Quý Anh có số Đào hoa, năm nay có cơ hội “bỏ đây, bắt đó” làm cho cuộc sống nhiều rối ren hơn.
Nếu gặp được “Người trong mộng” cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sống chung. Năm nay, không có gì kiêng kỵ trong việc cử hành hôn lễ.
Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (43 tuổi), Giáp Dần (40 tuổi), Canh Thân (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (33 tuổi), Ất Sửu (29 tuổi), Mậu Ngọ (33 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi khá tốt, sức khỏe không có điều gì đáng ngại, nhưng Sao Hạn xấu, cần đề phòng tai nạn nhiều hơn. Với Hỏa vượng có thể trở nên nóng nảy, bốc đồng và hại cho tim gan. Nên tránh các việc tranh chấp, dẫn đến xung đột, rất có hại cho bản thân.
Lái xe cẩn thận.

Danh sách Trang con


Comments