Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2013 - Nữ 42 tuổi năm Quý Tỵ

Nhâm Tý – 42 tuổi Dương Nữ năm Quý Tỵ 2013

 • Sanh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973
 • Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
 • Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
 • Sao: La Hầu: Trở ngại, ốm đau
 • Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
 • Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương), xấu
 • Thiên Can: Nhâm gặp quý: cùng hành thuận lợi
 • Địa chi: Tí gặp Tị: khắc xuất, thắng lợi
  • Xuất hành: Ngày mồng một Tết
  • Từ 11 giờ đến 15 giờ
  • Đi về hướng Tây Nam để đón thần Tài
 • Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

Tổng quát:

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, giỏi xoay xở, hoàn cảnh nào cũng hội nhập nhanh và gặp thời là lên. Tình tính thẳng thắng, không chịu khuất phục trước thế lực tiền tải, nhưng lại thích nghe lời nịnh bợ, dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt.
Tuy có tài tạo ra của cải, vật chất nhưng cũng không giữ được vì tình duyên ngang trái, rối rắm, vì vậy sự nghiệp chịu lắm đổi thay. Nếu sanh thuận Đông, Xuân và ban ngày thì gia đình sẽ êm ấm bền vững, sự nghiệp vững bền. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan, tha phương trôi nổi, khổ nhiều vì chồng con. Nếu biết tu thân, tích đức tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam nhưng cũng gây nhiều rối rắm, tổn hao. Công việc nói chung tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng cũng sẽ được khắc phục.
Gặp bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái, nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được êm ấm , gặp chuyện trái lý, nghịch lòng dễ sinh cãi cọ đôi co, dễ đưa ra rạn nứt.
Phối hợp các yếu tố trên, đây là năm nghịch thời, không thích hợp toan tính để làm ăn. Càng nóng giận càng dễ thiệt hai nhiều vận tương đối, có thể cố gắng trong công việc làm ăn đang có, vẫn được phần nào thuận lợi, tài lộc dễ dàng. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém.
Nhìn chung mọi mặt, năm nay có nhiều xấu hơn tốt, mọi việc nên cố gắng và đừng đòi hỏi nhiều. Cố gắng ăn ơ để có người phò hộ, tránh gặp khó khăn. Mặc dù nhờ ở phước đức hơn vận thời, nhưng cũng nên cố gắng giữ gìn sự nghiệp. Đừng nghe lời người ham thuận lợi, dễ liên lụy pháp luật. Một năm khá yếu kém.

Tình cảm:

Năm nay công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm cũng kém vui. Gia đình thường xảy ra bất hòa nhiều chuyện trái ý, nhưng không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Quý cô vẫn thu xếp được ổn thỏa. Vợ chồng có dịp đi chơi xa, vui vẻ nhưng đề phòng mất của hao tốn.
Quan hệ bạn bè gia đình nên thận trọng và cố gắng nhẫn nhịn những chuyện không vui. Rất dễ mất hòa khí với bạn bè, thân tộc … cũng là một phần làm cho cuộc sống càng thêm rối rắm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân, quý cô hạp với người tuổi Giáp Dần (40 tuổi), Canh Tuất (44 tuổi), Bính Thìn (38 tuổi), khắc kỵ tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (39 tuổi), Bính Ngọ (48 tuổi).
Khai trương xuất hành nên chọn ngày, giờ tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Danh sách Trang con


Comments