Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2013 – Nam 30 tuổi năm Quý Tỵ

đăng 07:40 21 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 20:28 22 thg 12, 2012 ]
 • Tử vi Nam tuổi Giáp Tý 1984 năm 2013
 • Sanh từ 2-2-1984 đến 29-1-1985
 • Tướng tinh: Con Chó Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
 • Sao: Thủy Diệu: có chuyện buồn
 • Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
 • Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Thiên can: Giáp gặp Quý: Sinh nhập, có lợi
 • Địa chi: Tý gặp Tỵ: Khắc xuất, thắng lợi
 • Xuất hành: Ngày Mồng Một Tế
  • Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
 • Màu sắc: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Giáp Tý là người thông minh, năng động có khả năng giao tiếp, thuyết phục, dễ thành tựu bước công danh. Với nhiều tham vọng, cuộc sống khó tránh khỏi sóng gió, tâm trí không yên dù bạc tiền không thiếu.

Được tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận dễ tăng trưởng tánh tự đại, tự kiêu và quá tự tin vào tài trí của mình, dẫn đến thất bại không nhỏ. Nếu ăn ở thiếu phước đức, có thể bị lâm vào tù tội.

Nếu được sanh vào ban ngày của mùa Thu, là người tốt số hưởng đầy đủ phú quý vinh hoa. Nghịch sanh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm. Tiền vận có lúc nên danh nhưng không bền, phải đi vào Hậu Vận mới nên danh nghiệp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm bất an vấn vương nhiều nỗi buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh mạng Kim, càng sinh thêm tốn hao về tiền bạc, sức khỏe kém.

Với Hạn Ngũ mộ, cẩn thận về tiền của, dễ bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa thắng, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu sự gặp may mắn dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có vài điều không thuận nhưng dễ vượt qua. Mọi việc được như ý.

Vận niên Thố lộng Nguyệt báo hiệu một năm an lành, vui vẻ và thoải mái tinh thần nhưng công việc làm ăn không tạo được thành quả đáng kể. Với tuổi đang cần sự nỗ lực để vươn lên, Vận niên này không mấy phù hợp với Quý Anh dù rằng năm nay không phải là năm xấu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với mạng Kim Quý Anh, gặp Hỏa thì bất lợi, nhưng với Hỏa vận bất cập, nếu biết tùy thời tùy lúc vẫn có nhiều thành tựu. Sao Hạn hơi yếu nhưng được Vận Thế khá tốt, công danh sự nghiệp có phần nào tiến tăng. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiếu Âm, Hồng loan, Lực sĩ, kình dương hội nhập, công việc làm ăn có thuận, có nghịch. Được sự giúp đỡ của cấp trên (người nữ), nhưng lại bị bạn đồng song đồng sự phá rối, gây trở ngăn. Ở tình trạng này, chỉ nên làm việc đã từng làm, đừng mưu tính lớn hơn hay đổi mới, dễ gặp thất bại. Với Kình, Lực nhị hợp tạo thành chướng ngại lớn, nên cẩn thận về tiền bạc và đừng làm việc mờ ám, có thể gặp khó khăn khốn đốn cho thân tâm.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là “Cung Tặc Thần”, công việc làm ăn, quan hệ bạn bè dễ bị lừa gạt phản bội. Không nên hùn hạp có thể bị rắc rối với luật pháp vì người hợp tác “chuyện không thành có”.

Cung Tài Bạch với Đại, Tiểu hao hội nhập , tiền bạc tiêu hao vô cớ, bất ngờ có thể gây khó khăn về tài chánh. Tuy vậy, lợi nhuận vẫn có phần bù đắp dù tài lộc thất thường. Nếu cẩn thận trong chi tiêu cuộc sống không dư nhưng cũng có đủ.

Nhìn chung, đây là năm xấu tốt đan xen, không nên mưu cầu cao, tính toán việc làm ăn đừng dựa vào người, đừng hợp tác với người … sẽ tránh được thất bại.

TÌNH CẢM:

Năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có nhiều buồn hơn vui.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ, con. Đừng vì danh lợi, bạn bè mà quên mất mái ấm. Vợ chồng khó tránh khỏi những sóng gió về mặt tình cảm. Nên minh bạch trong mọi quan hệ với người khác phái.

Với Hỷ thần, Đường phù, Tấu thơ, có nhiều tin vui về nhà cửa, chỗ ở. Đừng nên hấp tấp “bỏ đây bắt đó” mà hỏng hụt. Nếu có dịp đi xa làm ăn dễ gặp may, có lợi.

Năm nay có thể thêm con, nếu muốn. Đứa bé tuổi TỴ lớn lên ít bị lệ thuộc với mẹ cha.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, có thể đổi thay vì chưa gặp được người như ý, vẫn có niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Bính Dần (28 tuổi), Nhâm Tuất (32 tuổi), Quý Hợi (31 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (27 tuổi), Tâm Dậu (33 tuổi), Ất Sửu (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi tương đối tốt, sức khỏe ổn định, có ốm đau cũng nhẹ, dễ bình phục. Cẩn thận trong ăn uống, bao tử dễ sinh bệnh.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì nguy hiểm.

Danh sách Trang con


Comments