Xem tử vi nam tuổi Bính Tý 1996

đăng 20:14, 20 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 03:52, 15 thg 10, 2014 ]

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996


  • Sanh từ 19/2/1996 đến 6/2/1997
  • Tướng tinh: con rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
  • Xuất hành:Ngày mồng một Tết
    • Từ 11h đến 15h
    • Đi về hướng Bắc để đón Phúc Thần

Tổng quát:

Quý anh là người trầm tĩnh có mưu trí và nhiều tự tin, đôi lúc trở nên cố chấp. Dễ thành công ở các lãnh vực có tính lưu động như Tài xế, phi công, thuyền trưởng, thương buôn…. Hơn là các công việc cố định. Với tuổi còn đi học, nên hướng về các ngành cơ khí hoát chất y dược có tiềm năng hơn các ngành văn chương mỹ thuật.

Là người ngay chính, không thích a dua, nịnh hót, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ rang cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Với Phúc tinh Thiên đồng ảnh hưởng tài lộc thường đến là nhờ âm đức của gia đình và phúc đức trong hiện đời của quý anh mà nên. Nếu tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người thì mọi việc dễ thành, tiền bạc dễ tạo.

Dù sao, tuổi trẻ còn nhiều thay đổi, sự nghiệp khó đứng vững. Phải đi vào Trung niên, danh lộc tăng cao, nếu ăn ở phước đức, tuổi già càng thêm vinh hiển.

Năm nay, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong công việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

Vận mạng:

Năm nay, quý anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, được nhiều điều toại ý, tài lộc đủ đầy, mọi việc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy có phần tiêu hao, thành quả khó bảo toàn.

Nhìn chung, năm nay quý anh nhờ vào phước đức, có được môi trường thuận lợi, đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần để lo xây dựng tương lai. Mặc dù có vài bất lợi về sức khỏe, bạn bà nhưng nếu cố gắng và biết lo cho tương lai, đây là năm khá tốt.

Ngược lại, nếu đua đòi theo chúng bạn, đã không vui mà còn gánh lấy nhiều bất trắc, có thể rước họa vào thân. Một năm tốt hay xấu hoàn toàn là do quý anh định đoạt

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi bị khắc, hạn gặp Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, dễ bị ốm đau. Không nên làm việc hay ăn chơi thái quá, có thể bị đau phổi và thiếu máu. Nhờ bổn mạng vững vàng, mọi việc sẽ nhẹ qua.Danh sách Trang con


Comments