Xem tử vi nữ tuổi Bính Tý 1996 năm 2013 - 18 tuổi năm Quý Tỵ

đăng 20:21, 20 thg 12, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 20:30, 22 thg 12, 2012 ]

Xem tử vi nữ tuổi Bính Tý 1996 năm 2013

Sanh từ 19-12-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh: con Rắn – con dòng Hắc Đế, cô quạnh

Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuốn song)

Sao: Thủy Diệu, có chuyện buồn

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên: Kê giáp Viên (gà về vườn)

Thiên Can: Bính gặp Quý, khắc nhập hao tổn

Địa chi: Tý gặp Ngọ, khắc xuất thắng lợi

Xuất hành:  ngày mồng một Tết:

-          Từ 11 giờ đến 15 giờ

-          Đi hướng Đông Bắc để đón Thần Tài

Màu sắc:

-          Hạp màu: đen, trắng

-          Kỵ: vàng, đỏ, xanh

Tổng quát:

Quý cô Bính Tý là người khôn ngoan, giỏi toan tính, có trực giác nhạy bén, dễ thành công với nghề kinh doanh, giao dịch hơn là nghề có chuyên môn

Với phúc tính Thiên Đồng, có nhiều may mắn trong công việc mang tính lưu động, đi xa xứ dễ thành công. Nếu theo đường khoa bảng cũng dễ thành tựu vì có trí nhớ tốt.

Đa phần tuổi Quý Cô bị Can Chi tương khắc dễ sinh ốm đau, tai nạn và công việc làm ăn cũng thường lâm vào nghịc cảnh khiến cuộc sống phải đồi thay. Ngoại trừ sanh thuận Thu Đông cuộc sống mới có nhiều phần xuôi thuận từ tình cảm đến sự nghiệp, càng ăn ở c2ng có phướng đức, càng dễ sinh giàu sang.

Sự nghiệp:

Năm nay quý cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm rối rắm, lo buồn, tinh thần vướng bận, dễ bị phân tâm. Các toan tính khó thực hiện thường gặp trở ngại. Đi đường cẩn thận, dễ bị va đụng.

Công việc hay học hành gặp nhiều trở ngại, gây nhiều bất lợi từ tiền bạc đến công sức. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vấn đề nghịch ý, trái lòng nhưng cũng sẽ ổn thỏa.

Dù hoàn cảnh công việc có khó khăn vẫn có chốn an thân, không mấy lo về tài chính nếu không quá nhiều ước muốn, cuộc sống cũng khá an lành…

Nói chung đây là năm khá yếu kém, đừng nên khởi ý thay đổi, toan tính lớn. Mặc dù không thoải mái mấy trong cuộc sống nhưng nếu biết cố gắng trong công việc, học hành cũng có kết quả khả quan.

Tình cảm:

Năm nay sao hạn yếu kém, cuộc sống cũng nhiều rối ren, bất trắc nên tình cảm cũng khó được an vui. Tuổi của quý cô, nếu lập gia đình sớm cũng khó an vui. Quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thẫn, dễ bị rối rắm về tình cảm và rước phiền nhiễu. Đặc biệt đừng gánh chuyện người khác, đã không có ân còn bị oán. Bản thân quý cô hay nhiều chuyện, dễ bị tai tiếng, gây rối ren trong cuộc sống. Nên lo học, lo làm  và nghe lời người lớn, sế tốt hơn

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi bị khắc, dễ ốm đau , gây trở ngai cho việc học hành, công việc. Cung Mệnh cũng không được tốt, có thể lâm bệnh nặng hay gặp trở ngại , tai nạn, nhờ có sao Nguyệt Đức là một sao Quý tinh nên sẽ vượt qua nếu biết làm lành tránh dữ.

Danh sách Trang con


Comments